Terraform Lab gây tranh cãi về LUNC trên Binance

Tin tứcTin tức Altcoin

Terraform Lab đề xuất đốt LUNC

Terraform Lab Terra Luna Classic đã đưa ra một đề xuất đáng ngạc nhiên là đốt tất cả các mã thông báo Terra Luna Classic (LUNC) thu được từ nhóm cộng đồng. Các mã thông báo này đã được nhắc bằng cơ chế ghi LUNC của Binance.

7692d560 aec8 11ed beb7 8082fa266f7d.cf jpg

Đề xuất có tiêu đề “Đốt tất cả Lunc được trả từ phí của khách hàng Binance cho đến nay” (đề xuất 11582), được trình bày bởi nhóm các nhà phát triển được gọi là “Six Samurai.” Nó hiện đang mở để bỏ phiếu và nhằm mục đích đốt tổng cộng 899.224.538,5 mã thông báo LUNC từ nhóm cộng đồng.

Kết quả bỏ phiếu sơ bộ cho thấy ý kiến ​​trái chiều trong cộng đồng về đề xuất này. Một số lo ngại rằng việc đốt một lượng đáng kể LUNC từ nhóm cộng đồng có thể không phải là một quyết định sáng suốt. Mặt khác, một số người tin rằng LUNC nên được đốt ngay lập tức, mặc dù với số lượng nhỏ hơn hàng tuần, vì nó phù hợp với các nguyên tắc đạo đức.

Hiện tại, 42% số phiếu ủng hộ đề xuất này, trong khi 58% đang bỏ phiếu “Không có quyền phủ quyết”. Điều này cho thấy rằng cộng đồng tin rằng việc đốt tất cả LUNC từ nhóm cộng đồng sẽ có tác động đến các đề xuất chi tiêu. Chỉ những người xác thực JESUSisLORD và Classy’s Sphere mới ủng hộ đề xuất này, trong khi Happy Catty Crypto, T.MOM và MoonRunners đã từ chối nó.

Classy AVA jpg

Classy Crypto từ Classy’s Sphere trình xác nhận đã đề xuất đốt 50 triệu LUNC hàng tuần như một cử chỉ tượng trưng cho sự đóng góp của Binance cho chiến dịch đốt LUNC. Đề xuất này xem xét rằng nhóm cộng đồng hiện có hơn 3 tỷ LUNC, với 2,2 tỷ LUNC trong đó.

Cộng đồng Terra Luna Classic đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể trong tổng lượng đốt cháy LUNC, đạt gần 65 tỷ. Sự gia tăng này có thể là do sự tham gia tích cực của nhiều dự án và người xác thực khác nhau trong sáng kiến ​​đốt cháy LUNC.

Tuy nhiên, Binance đã quyết định giảm mức đóng góp từ 100% xuống 50% sau khi phát hiện ra rằng đợt đốt LUNC đang được nhắc nhở và thêm vào nhóm cộng đồng. Giờ đây, có dự đoán về một đợt đốt cháy đáng kể trong đợt cơ chế đốt cháy LUNC sắp tới của Binance.

Bài viết liên quan LUNC hồi sinh nhờ Binance

Tổng hợp bởi Coinbold