LUNC hồi sinh nhờ Binance

Binance hỗ trợ nâng cấp Terra Classic, giá LUNC tăng mạnh

Binance sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới đã có một thông báo bày tỏ sự ủng hộ đối với bản nâng cấp mạng “Terra Classic (LUNC) V2.0.1” sắp tới. Trước tin tức này, Binance đã tạm thời đình chỉ gửi và rút LUNC và USTC, dẫn đến giá của Terra Classic (LUNC) tăng đáng kể hơn 5%. Động thái này của Binance đòi hỏi phải tạm dừng chuỗi khối LUNC để tạo điều kiện hoàn thành các cải tiến được lên kế hoạch cho việc nâng cấp.

Bản nâng cấp mạng, Terra Classic (LUNC) V2.0.1, bao gồm một số cải tiến quan trọng. Chúng bao gồm khả năng duy trì mã được củng cố, SDK Cosmos và Tendermint được nâng cấp, cũng như việc triển khai yêu cầu ký gửi ban đầu tối thiểu cho các đề xuất quản trị, phục vụ như một biện pháp bảo vệ chống thư rác.

Terra (LUNA) đang cố gắng lấy lại vị thế của mình trên thị trường và sáng kiến ​​Terra 2.0 đã thu hút được sự chú ý đáng kể, bằng chứng là 99,5% phiếu bầu áp đảo ủng hộ đề xuất này. Do đó, LUNC nổi lên như một trong những đồng tiền tăng giá hàng đầu, trải qua mức tăng giá vượt quá 5% theo CoinMarketCap. Việc nâng cấp mạng sắp tới dự kiến ​​sẽ mang lại những thay đổi đáng kể đối với động lực giá của mạng Terra Classic.

Ngoài bản nâng cấp Terra Classic, Binance cũng đã cam kết hỗ trợ nâng cấp mạng KAVA 13. Do đó, việc rút tiền và gửi tiền cho KAVA đã tạm thời bị tạm dừng, cho thấy cam kết của Binance trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho việc thực hiện các cải tiến mạng.

Với sự hỗ trợ của Binance và việc sắp triển khai nâng cấp Terra Classic, cộng đồng tiền điện tử háo hức chờ đợi tác động biến đổi mà những phát triển này sẽ có trên mạng Terra Classic và các biến động giá liên quan của nó.

Tổng hợp bởi Coinbold

Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan