NEAR Foundation và Alibaba Cloud hợp tác về Web3

Tin tứcTin tức Altcoin

Sự hợp tác mang tính đột phá giữa NEAR và Alibaba

NEAR Foundation đã hợp tác với Alibaba Cloud trong một động thái nhằm thúc đẩy việc mở rộng các công nghệ Web3. Sự hợp tác mang tính đột phá này nhằm khuyến khích việc áp dụng các giải pháp Web3 và thúc đẩy sự đổi mới trong ngành công nghiệp chuỗi khối.

20230626074537 ac45ccc7 b2e3 411d bf68 effc41e2aa2e 149 jpg

Trọng tâm của sự hợp tác này là tích hợp các cuộc gọi thủ tục từ xa (RPC) và Hệ điều hành chuỗi khối NEAR (BOS) vào cơ sở hạ tầng của Alibaba Cloud. Bằng cách sử dụng RPC, các nhà phát triển và doanh nghiệp sẽ dễ dàng truy cập vào các khả năng chuỗi khối mạnh mẽ của NEAR, tạo điều kiện phát triển các ứng dụng và dịch vụ phi tập trung (dApps).

alibabacloud width 880 20221215222019 jpg

NEAR BOS, một khuôn khổ tinh vi để xây dựng các ứng dụng dựa trên chuỗi khối, sẽ là một thành phần quan trọng trong nỗ lực chung này. Môi trường phát triển thân thiện với người dùng và hỗ trợ API mở rộng sẽ giúp các nhà phát triển trên Alibaba Cloud khám phá và tận dụng toàn bộ tiềm năng của công nghệ Web3.

Sự hợp tác giữa NEAR FoundationAlibaba Cloud đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc thúc đẩy việc áp dụng Web3. Bằng cách kết hợp chuyên môn phi tập trung và cơ sở hạ tầng mạnh mẽ, họ đang thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái chuỗi khối.

nearprotocolalibaba 640x351 1 jpeg

Khi ngành công nghiệp blockchain tiếp tục phát triển, những nỗ lực chung của NEAR Foundation và Alibaba Cloud sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của các ứng dụng và dịch vụ Web3.

Với tích hợp RPC và NEAR BOS đi đầu, các nhà phát triển và doanh nghiệp có thể tận dụng công nghệ chuỗi khối để tạo ra các giải pháp sáng tạo cách mạng hóa các ngành và biến đổi các tương tác kỹ thuật số của chúng ta.

bos meta

Bài viết liên quan NEAR House của Supermoon tổ chức các nhà xây dựng hàng đầu tại ETH Denver

Tổng hợp bởi Coinbold