NEAR House by Supermoon

NEAR House của Supermoon tổ chức các nhà xây dựng hàng đầu tại ETH Denver

Thông cáo báo chíTin tức

Một kinh nghiệm xây dựng độc đáo, NEAR HOUSE của Supermoon Camp, đang tiến tới ETH Denver từ ngày 26 tháng 2 đến ngày 6 tháng 3. Supermoon Camp đã lựa chọn cẩn thận những nhà xây dựng và sáng lập tài năng từ Gần hệ sinh thái sẽ tham gia sáng kiến ​​“Stay Together, Build Together” trong 8 ngày trong ETH Denver.

20 nhà xây dựng và nhà sáng lập được lựa chọn cẩn thận sẽ trải qua 8 ngày ở Denver với Supermoon Camp, tham gia vào các cuộc thảo luận kích thích tư duy, các buổi xây dựng thực hành và các hoạt động hack trong khi tận hưởng chỗ ở sang trọng tại một dinh thự riêng.

Mỗi ngày sẽ bắt đầu bằng Bữa sáng dành cho nhà xây dựng, nơi những người sáng lập & nhà xây dựng sẽ có cơ hội tham gia vào các hoạt động xây dựng nhóm và thảo luận sôi nổi về Giao thức gần. Chương trình nghị sự ETH Denver được tuyển chọn sẽ mang đến cho những người xây dựng và người sáng lập cơ hội tối đa hóa trải nghiệm của họ tại sự kiện. Các buổi động não chuyên sâu sẽ được tổ chức để khám phá các chiến lược tăng trưởng và áp dụng cho hệ sinh thái Near.

NEAR HOUSE ETH Denver không chỉ là một nơi để ở mà còn là một nền tảng để những người xây dựng và sáng lập có tầm nhìn xa trông rộng đến với nhau và thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái Near. Với Supermoon Station ghi lại mọi khoảnh khắc, đây sẽ là cơ hội chỉ có một lần trong đời để những người xây dựng và sáng lập trở thành một phần của điều gì đó thực sự đặc biệt trong không gian Web3.

Vì vậy, cần những gì để được chọn cho GẦN NHÀ ETH Denver? Cần có niềm đam mê cộng tác, nỗ lực tạo ra sự khác biệt và cam kết vững chắc đối với Web3 và Web mở.

Supermoon Camp được dành riêng để cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng tiền điện tử và Web 3, thúc đẩy sự đổi mới và thúc đẩy sự phát triển giữa các nhà xây dựng và người sáng lập. Khám phá thêm về các cơ hội dành cho bạn tại trại siêu trăng.

Trang mạng | điện báo | Twitter | liên kết | Instagram


Tổng hợp bởi Coinbold

Viết một bình luận