Lacoste giới thiệu hệ sinh thái trò chơi NFT

Tin tứcTin tức NFT

Lacoste ra mắt hệ sinh thái trò chơi NFT 

Lacoste, thương hiệu thời trang nổi tiếng của Pháp, đang bước vào lĩnh vực tài sản kỹ thuật số với việc ra mắt một hệ sinh thái mã thông báo trò chơi hóa được thiết kế cho những người nắm giữ mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Nền tảng đó được gọi là UNDW3 (phát âm là “dưới nước”), đã được công bố cùng với việc phát hành 11.212 ảnh hồ sơ NFT có họa tiết cá sấu mang tính biểu tượng của thương hiệu.

1658938877 lacoste seenk logo 3 jpeg

Hệ thống mã thông báo duy nhất mang lại nhiều lợi ích khác nhau cho chủ sở hữu NFT của Lacoste, chẳng hạn như quyền truy cập vào hàng hóa phiên bản giới hạn và các lợi ích khác liên quan đến NFT.

Cách tiếp cận sáng tạo này thể hiện mong muốn của Lacoste trong việc thu hẹp khoảng cách giữa thời trang và ngành công nghiệp tài sản kỹ thuật số đang phát triển mạnh, truyền tính độc quyền và hiện đại hóa vào sự hiện diện kỹ thuật số của thương hiệu.

lacoste catherine spindler 948 jpg

Trong một tuyên bố, Catherine Spindler, Phó Giám đốc điều hành của Lacoste, bày tỏ sự phấn khích về sự ra mắt, nhấn mạnh sự cống hiến của thương hiệu cho sự đổi mới và sự nhiệt tình khám phá tiềm năng biến đổi của NFT trong lĩnh vực thời trang.

Spindler cho biết: “Bằng cách thưởng cho những người sáng tạo và thúc đẩy mối quan hệ hợp tác với khách hàng của mình, chúng tôi mời họ tham gia vào quá trình sáng tạo của chúng tôi.

Liên doanh này làm nổi bật cách tiếp cận tư duy tiến bộ của Lacoste và sự sẵn sàng thích ứng với nhu cầu phát triển của thời đại kỹ thuật số.

Bài viết liên quan Binance NFT cho phép Stake Ape NFT làm tài sản

Tổng hợp bởi Coinbold