Binance NFT cho phép Stake Ape NFT làm tài sản

Tin tứcTin tức NFT

Binance cho phép Stake Ape NFT làm tài sản thế chấp

Binance NFT, sàn giao dịch tiền điện tử và nền tảng chuỗi khối hàng đầu toàn cầu, gần đây công bố rằng họ sẽ hỗ trợ các NFT của Bored Ape Yacht Club (BAYC) và Mutant Ape Yacht Club (MAYC) làm tài sản thế chấp cho các Khoản vay NFT.

Tính năng này, được triển khai vào ngày 21 tháng 6 năm 2023, mang đến sự linh hoạt bổ sung cho người dùng nền tảng.

Binance NFT cho phép Ape NFT được đặt cọc làm tài sản thế chấp cho khoản vay

Người dùng NFT của Binance hiện có thể đặt cọc tài sản thế chấp BAYC và MAYC NFT hiện tại của họ cho Khoản vay NFT thông qua Chương trình đặt cược Ape NFT, kiếm phần thưởng ApeCoin (APE) hàng ngày. Sáng kiến ​​này cũng cho phép người dùng tăng tính thanh khoản của họ bằng cách hoàn thành Khoản vay NFT với BAYC NFT hoặc MAYC NFT được đặt cọc.

img1 bayc jpg

Ngoài ra, Binance NFT đang tung ra một chương trình khuyến mãi để chào mừng bản cập nhật này. Trong thời gian khuyến mãi từ ngày 21 tháng 6 đến ngày 4 tháng 7 năm 2023, mười người dùng có khoản nợ trung bình hàng ngày ít nhất là 4 ETH trong Khoản vay NFT sẽ nhận được Mocaverse NFT hoặc Block Legends NFT dựa trên ‘Quy tắc lựa chọn giải thưởng dựa trên giá trị băm chuỗi Beacon của BNB’ .

Binance NFT cũng đang giảm giá 70% cho lãi suất vay NFT Loan, giảm tỷ lệ xuống còn 3,36% cho đến ngày 4 tháng 7 năm 2023. Bắt đầu từ ngày 5 tháng 7 năm 2023, người dùng vẫn có thể được giảm giá 20%, với tỷ lệ 8,96%. .

Ưu đãi mới nhất này từ Binance NFT thể hiện cam kết của họ đối với các giải pháp tài chính sáng tạo, kết nối thế giới của NFT và tài chính phi tập trung để tăng tính thanh khoản và tiềm năng kiếm tiền trên thị trường NFT.

Bài viết liên quan Binance bắt tay với Cristiano Ronaldo

Tổng hợp bởi Coinbold