Gemini Ethereum Staking Pro đã có ở Vương quốc Anh

Gemini mở rộng dịch vụ đặt cược tại Vương quốc Anh

Gemini, sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập bởi cặp song sinh Winklevoss, đã thông báo kế hoạch mở rộng dịch vụ đặt cược Ethereum, Gemini Staking Pro, sang Vương quốc Anh.

image 245

Dịch vụ này mang đến cho người dùng cơ hội kiếm được phần thưởng bằng cách đặt cược Ethereum của họ.

Gemini Staking Pro, ra mắt tại Hoa Kỳ, kể từ đó đã mở rộng sang Singapore, Hồng Kông, Úc và Brazil. Người dùng phải đặt cược ít nhất 32 ETH (ETH), tương đương với 60.000 USD theo giá thị trường hiện tại. Các cuộc thảo luận đang được tiến hành để tăng số tiền đặt cược tối đa lên 2.048 ETH. Gemini Staking Pro cung cấp các khoản thanh toán thường xuyên, không có thời gian khóa và các biện pháp tuân thủ an toàn.

uk crypto1 jpg

Việc mở rộng sang Vương quốc Anh mang đến cho những người nắm giữ Ethereum trong khu vực cơ hội kiếm thu nhập thụ động thông qua đặt cược.

128290364 gettyimages 890476350 jpg

 

Dịch vụ này nhằm mục đích thu hút các cá nhân và tổ chức quan tâm đến mạng Ethereum và đóng góp vào tính bảo mật và phân cấp của nó. Gemini khuyến khích người dùng ở Vương quốc Anh và các quốc gia được hỗ trợ khác bắt đầu đặt cược Ethereum của họ thông qua Gemini Staking Pro, cung cấp một cách đơn giản và an toàn để kiếm phần thưởng khi tích cực tham gia vào hệ sinh thái Ethereum.

Bài viết liên quan Gemini và Coinbase đang đấu thầu tài sản của Celsius Network

Tổng hợp bởi Coinbold

Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan