Gemini và Coinbase đang đấu thầu tài sản của Celsius Network

 

Theo các hồ sơ gần đây, các sàn giao dịch tiền điện tử Gemini và Coinbase được cho là những người đặt giá thầu mới cho tài sản của Mạng Celsius đã phá sản. Theo nộp hồ sơmột trong hai nhà thầu mới đủ điều kiện mua Celsius là Fahrenheit, LLC, thuộc sở hữu của Arrington Capital do nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng Michael Arrington đứng đầu.

Michael Arrington tiết lộ rằng Coinbase đang ủng hộ đấu thầu của Farneheit, trong khi Ủy ban đầu tư phục hồi chuỗi khối được hỗ trợ bởi Van Eck, Global X Digital, LLC, Plutus Lending và Gemini Trust Company, LLC.

Phiên đấu giá tài sản của C sẽ được tổ chức vào ngày 25 tháng 4 năm 2023, lúc 2 giờ chiều ET. NovaWulf Digital Management hiện là “người đặt giá thầu ngựa rình rập” cho tài sản của Celsius. Đề xuất của NovaWulf kêu gọi phát triển một nền tảng công khai mới sẽ hoàn toàn thuộc sở hữu của các chủ nợ của Celsius.

Khách hàng có thể nhận lại tới 70% số tiền của họ. Arrington đề xuất rằng các tài sản được đưa vào một công ty mới và hoạt động với mục tiêu duy nhất là phát triển các tài sản đó để làm cho các bên liên quan trở thành toàn thể.

Celsius đã nộp đơn phá sản theo Chương 11 vào tháng 7 năm ngoái sau khi việc rút tiền và chuyển khoản đột ngột bị đình chỉ do các vấn đề về thanh khoản.

Tổng hợp bởi Coinbold

Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan