FCF Pay để tích hợp tiền điện tử Pi để thanh toán

Bộ xử lý thanh toán tiền điện tử hàng đầu FCF Pay đã thông báo rằng họ sẽ tích hợp hỗ trợ cho Pi Coin (PI), mã thông báo gốc của mạng khai thác di động Pi Network , trong một động thái nhằm mở rộng khả năng sử dụng PI để mua hàng trong thế giới thực.

Trong một tweet, FCF Pay cho biết họ mong muốn được hợp tác chặt chẽ với Nhóm Pi Core và cộng đồng Pi rộng lớn hơn để tiếp tục áp dụng rộng rãi các khoản thanh toán tiền điện tử.

Mở khóa tiện ích PI hàng ngày

Việc tích hợp sẽ cho phép chủ sở hữu PI tận dụng cơ sở hạ tầng thanh toán toàn diện của FCF Pay để thanh toán hàng hóa và dịch vụ từ hàng nghìn nhà bán lẻ lớn như Amazon, Walmart và Home Depot bằng cách sử dụng tiền điện tử.

Điều này mở ra khả năng sử dụng PI trong thế giới thực đáng kể ngoài việc chỉ sử dụng trên các nền tảng độc quyền của Pi Network. Người dùng Pi sẽ có thể tận hưởng sự tiện lợi của thanh toán PI cho việc mua sắm và thanh toán thông thường thông qua FCF Pay.

Theo Pi Exchange, nền tảng giao dịch của Pi Network, việc tích hợp FCF Pay thậm chí sẽ cho phép sử dụng PI để mua xe từ gã khổng lồ ô tô Honda.

FCF Pay bổ sung hỗ trợ cho nhiều loại tiền điện tử hơn

FCF Pay tiếp tục mở rộng hỗ trợ cho các loại tiền điện tử nổi bật trên đường ray thanh toán của mình, điều này đã cho phép sử dụng các đồng tiền như BTC, ETH, BNB và các đồng meme DOGE và SHIB để thanh toán.

Việc thêm PI sẽ tăng khả năng tiếp cận và tiện ích cho loại tiền điện tử ưu tiên thiết bị di động có mạng lưới tự hào với hơn 35 triệu người dùng tương tác.

Sự hợp tác này minh họa cho chiến lược của FCF Pay trong việc giới thiệu nhiều tài sản tiền điện tử hơn để biến tiền kỹ thuật số trở thành công cụ thanh toán khả thi cho đối tượng phổ thông.

Khi việc áp dụng các đồng tiền như PI ngày càng mở rộng, việc tích hợp tạo cơ hội chi tiêu trực quan cho tiền điện tử có thể giúp thúc đẩy sự phát triển của chúng vượt ra ngoài phạm vi tài sản đầu tư.

Bài viết liên quan Sự thật về đồng Pi được giao dịch trên các sàn giao dịch

Tổng hợp bởi Coinbold

Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan