Sự thật về đồng Pi được giao dịch trên các sàn giao dịch

The truth about the Pi coin traded on the crypto exchange

Đồng Pi vừa được niêm yết trên XT.com & Huobi.com chỉ là giao dịch nội bộ, không thể gửi hoặc rút tiền.

Vào ngày 29 tháng 12, trao đổi tiền điện tử XT.com Huobi.com bất ngờ công bố niêm yết Pi (mạng số pi). Đây là sàn giao dịch đầu tiên hỗ trợ loại tiền kỹ thuật số tai tiếng này. Giá Pi trên sàn liên tục được đẩy lên các mốc mới. Từ 0 USD khi mới niêm yết, đã có thời điểm tài sản này vượt mốc 60 USD.

Trên thực tế, Pi coin mà XT.com và Huobi.com mở lệnh không phải là token chạy trên chuỗi khối Pi Network. Đây chỉ là hình thức giao dịch nội bộ trên sàn, không thể nạp và rút tiền. Tài khoản Twitter @Piwhales, chuyên theo dõi Pi Network, đã thông báo rằng mã thông báo trên XT.com không liên quan đến mạng dự án. Đồng thời, trang chủ và các tài khoản mạng xã hội của Pi Network không báo cáo danh sách này.

Hiện tại, cặp giao dịch Pi/USDT trên XT.com chỉ hỗ trợ mua/bán. Người dùng không thể gửi Pi từ ví tích trữ đến sàn giao dịch. Đồng thời, Pi đã mua trên sàn giao dịch này không thể được chuyển sang ví kỹ thuật số cá nhân để lưu trữ.

pihuobi25171672034921 16720476 1619 2828 1672047689 680x0 jpeg

Sự thật về đồng Pi

Thực tế sau 3 năm hoạt động, giá Pi vẫn bằng 0, theo thông báo từ trang chủ dự án. Nhóm nghiên cứu cho biết việc chuyển đổi sang tiền pháp định hoặc các loại tiền và mã thông báo khác sẽ được thực hiện sau mạng chính. Quá trình này bắt đầu vào tháng 6, với việc đóng mạng chính trong mạng. Do đó, giá trị quy đổi của Pi vẫn chưa hình thành.

Do đó, việc đưa Pi khai thác từ điện thoại lên các sàn giao dịch như XT.com để bán là không khả thi. Ngoài ra, số lượng tài khoản KYC (xác minh danh tính), đủ điều kiện để đưa Pi từ điện thoại lên mạng chính đạt khoảng 1,5 triệu. Đây là một phần nhỏ trong số 35 triệu người dùng mà nhóm đã công bố.

Việc chuyển đổi và mua bán số Pi vẫn được thực hiện dưới hình thức OTC

Đỗ Đức Chung
Đỗ Đức Chung
Xin chào, tôi là Đỗ Đức Chung. Rất vui vì bạn đã ghé qua và ủng hộ cho Coinbold của chúng tôi. Cảm ơn bạn !!!
Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan