Công nghệ CBDC của Quant hỗ trợ các doanh nghiệp

Tin tứcTin tức Altcoin

Quant ra mắt công nghệ cấp doanh nghiệp

Quant đã làm nên điều quan trọng thông báo bằng cách giới thiệu Nền tảng Overledger cho doanh nghiệp sử dụng. Nền tảng này, trước đây được sử dụng trong dự án CBDC (Tiền kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương) có uy tín của Ngân hàng Anh có tên là Rosalind, giờ đây mọi doanh nghiệp đều có thể truy cập được.

Nền tảng Overledger là một cột mốc quan trọng trong công nghệ chuỗi khối và sổ cái phân tán, cho phép tích hợp liền mạch các chuỗi khối khác nhau. Các tính năng nâng cao của nó cho phép các doanh nghiệp khai thác tiềm năng của CBDC, vốn đang trở thành đại diện kỹ thuật số của các loại tiền tệ fiat truyền thống do ngân hàng trung ương phát hành.

Quant Overledger

Nền tảng Overledger của Quant trao quyền cho các doanh nghiệp kết nối với nhiều mạng CBDC khác nhau, tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch và cho phép khả năng tương tác trên nhiều loại tiền kỹ thuật số. Điều này cải thiện hiệu quả, bảo mật và minh bạch trong hoạt động tài chính, đơn giản hóa các quy trình và giảm độ phức tạp. Công nghệ của Quant đã được sử dụng trong dự án CBDC của Ngân hàng Anh, Dự án Rosalind, thể hiện khả năng mở rộng và tính linh hoạt của nó.

britcoin jpg

Việc phát hành nền tảng đánh dấu một kỷ nguyên mới trong thế giới tiền kỹ thuật số, mở đường cho một tương lai nơi CBDC đóng vai trò then chốt trong thương mại toàn cầu. Khi ngày càng có nhiều doanh nghiệp áp dụng công nghệ đột phá này, bối cảnh tài chính sẽ trải qua quá trình chuyển đổi đáng chú ý, mở ra những cơ hội mới và cách mạng hóa các quy trình giao dịch.

Bài viết liên quan Gemini Ethereum Staking Pro đã có ở Vương quốc Anh

Tổng hợp bởi Coinbold