Bitcoin ETF được lên sàn Euronext Amsterdam

Tin tứcTin tức Bitcoin

Lịch sử của Melanion Capital

Melanion Capital đã làm nên lịch sử bằng cách ra mắt Bitcoin Equities ETF trên Sàn giao dịch chứng khoán Euronext Amsterdam.

500AE8101776F55D2DE1640DDD5A7E782C947D39D8E5C57C5CBBCB63B5C8DA13 jpg

ETF này đại diện cho một bước tiến quan trọng hướng tới việc Bitcoin được chấp nhận rộng rãi hơn như một tài sản đầu tư. Đáng chú ý, quỹ tuân thủ các quy định của UCITS (Cam kết đầu tư tập thể vào chứng khoán có thể chuyển nhượng), thể hiện sự tuân thủ của quỹ với khung pháp lý nghiêm ngặt.

Bitcoin Equities ETF, BTC NA, là một phương tiện đầu tư được quản lý và an toàn được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán Euronext Amsterdam, cho phép các nhà đầu tư tham gia vào sự phát triển tiềm năng của Bitcoin mà không cần trực tiếp sở hữu tiền điện tử. Chỉ số này bao gồm các cổ phiếu có tương quan chặt chẽ với giá thị trường của Bitcoin, cung cấp khả năng tiếp cận với các biến động giá.

Bitcoin ETF được giới thiệu trên Sàn giao dịch chứng khoán Euronext Amsterdam 1 1 jpeg

Các danh mục đa dạng của Quỹ đầu tư

Quỹ nhằm mục đích theo dõi hiệu suất của Bitcoin bằng cách đầu tư vào danh mục đầu tư đa dạng của các công ty trong hệ sinh thái tiền điện tử, giảm thiểu rủi ro liên quan đến việc chỉ đầu tư vào Bitcoin.

Bitcoin ETF jpg

Bằng cách tuân thủ các hướng dẫn của UCITS, ETF đảm bảo tính minh bạch, bảo vệ nhà đầu tư và quản lý rủi ro. Cột mốc này đánh dấu một bước quan trọng trong việc kết nối tài chính truyền thống với thế giới tiền điện tử, cung cấp cho các nhà đầu tư một con đường an toàn và được quản lý để khai thác lợi nhuận tiềm năng của Bitcoin.

Bài viết liên quan Samsung Asset Management ra mắt Spot Bitcoin ETF tại Hồng Kông

Tổng hợp bởi Coinbold