Samsung Asset Management Launches Spot Bitcoin ETF in Hong Kong

Samsung Asset Management ra mắt Spot Bitcoin ETF tại Hồng Kông

Tin tứcTin tức Bitcoin

Sau khi ra mắt thành công Bitcoin Futures ETF trên thị trường chứng khoán Hồng Kông, chi nhánh của bộ phận đầu tư Samsung, Samsung Asset Management Hong Kong (SAMHK), đang xem xét giới thiệu quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin giao ngay (ETF) cho thị trường Hồng Kông.

“Quản lý tài sản của Samsung cho biết công ty có thể xem xét bắt đầu một quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin giao ngay tại Hồng Kông nếu thành phố cho phép các sản phẩm đó dưới sự thúc đẩy trở thành một trung tâm tiền điện tử châu Á-Thái Bình Dương,” theo một báo cáo. báo cáo của Bloomberg. “Động thái này là một phần trong nỗ lực trở thành trung tâm tiền điện tử của châu Á-Thái Bình Dương.”

Vài ngày trước, thư ký tài chính của Hồng Kông Paul Chan nói rằng bất chấp sự bất ổn trên thị trường, Hồng Kông đang cố gắng trở thành trung tâm của ngành công nghiệp tiền điện tử. Ngoài ra, Hồng Kông đã sẵn sàng cung cấp thêm giấy phép cho các công ty kinh doanh tài sản kỹ thuật số.

Vào ngày 13 tháng 1, Sàn giao dịch và Thị trường thanh toán bù trừ Hồng Kông, là sàn giao dịch duy nhất ở châu Á hiện cho phép giao dịch ETF tương lai Bitcoin, đã chào đón ETF tương lai Bitcoin của Samsung.

Mục tiêu của Samsung Bitcoin Futures Active ETF là cung cấp cho các nhà đầu tư khả năng tiếp xúc tài chính với giá trị của Bitcoin (BTC) thông qua việc mua các hợp đồng tương lai Bitcoin được niêm yết trên Sàn giao dịch hàng hóa Chicago (CME).

Người đứng đầu SAMHK, Park Seong-jin, đã đưa ra tuyên bố sau: “Hồng Kông là thị trường duy nhất ở châu Á nơi ETF tương lai bitcoin được niêm yết và giao dịch trên thị trường tổ chức.” Các nhà đầu tư quan tâm đến Bitcoin như một sản phẩm cạnh tranh thể hiện kiến ​​thức của họ trong quản lý rủi ro sẽ có sẵn một lựa chọn mới do điều này.

Trong trường hợp có thị trường cho một sản phẩm đầu tư trực tiếp vào bitcoin, Samsung sẽ theo dõi chặt chẽ cách thức phát triển luật pháp của khu vực đối với tài sản kỹ thuật số.

Sam Park, giám đốc điều hành của Hong Kong tại Samsung Asset Management cho biết: “Nó thực sự phụ thuộc vào cách chính sách sẽ được thiết lập. “Rõ ràng” là chính quyền thành phố quan tâm đến việc thành lập một trung tâm tiền điện tử.

 

Tổng hợp bởi Coinbold

1 bình luận về “Samsung Asset Management ra mắt Spot Bitcoin ETF tại Hồng Kông”

Viết một bình luận