Zodia Custody của Standard Chartered đã huy động được 36 triệu USD trong vòng đầu tư series A

Zodia Custody, một nền tảng lưu ký và trao đổi tiền điện tử thuộc sở hữu của ngân hàng đa quốc gia Anh Standard Chartered, gần đây đã hoàn thành vòng đầu tư sê-ri A mới mang lại tổng cộng 36 triệu đô la. Nhà đầu tư chính trong vòng này là SBI Holdings của Nhật Bản.

 

StandardChartered VN jpeg

Sau khi kết thúc vòng gọi vốn, SBI Holdings vươn lên vị trí cổ đông lớn thứ hai. Zodia Custody vẫn thuộc sở hữu của Standard Chartered, khiến họ trở thành cổ đông lớn của công ty.

Zodia Custody dự định đưa số vốn mới mua được vào việc mở rộng phạm vi địa lý ra ngoài các thị trường hiện tại ở Châu Âu và Châu Á, đồng thời cung cấp hỗ trợ cho các loại tiền điện tử khác, chẳng hạn như đã đặt cọc Ether . Hai mục tiêu này có quan hệ trực tiếp với nhau.

Tuy nhiên, theo Julian Sawyer, Giám đốc điều hành của Zodia Custody, công ty có kế hoạch tránh xa Hoa Kỳ do thiếu sự rõ ràng về các quy định hiện hành.

Thông báo được đưa ra sau khi Zodia hoàn thành liên doanh với SBI Holdings vào tháng 2, điều này cho phép công ty mở rộng cơ sở khách hàng của mình tại Nhật Bản. Thông báo đầu tiên mà Standard Chartered đưa ra liên quan đến kế hoạch cung cấp dịch vụ lưu ký thể chế đối với các loại tiền kỹ thuật số như Bitcoin đã được đưa ra vào năm 2020.

Zodiac Custody đã có thể vượt qua cả thị trường giá xuống đối với tiền điện tử vào năm 2022 cũng như sự sụp đổ nghiêm trọng của ngành như của FTX và Celsius.

Tổng hợp bởi Coinbold

Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan