ZachXBT được hỗ trợ 1 triệu đô la từ cộng đồng

Tin tứcTin tức Altcoin

ZachXBT nhận được sự ủng hộ của cộng đồng tiền điện tử

ZachXBT, một nhà điều tra blockchain đã nhận được sự ủng hộ của cộng đồng tiền điện tử và các công ty hàng đầu sau khi phải đối mặt với cáo buộc bôi nhọ danh dự. Theo công cụ phân tích trên chuỗi Nansen, các stablecoin và mã thông báo trị giá hơn 1 triệu đô la đã được quyên góp cho sự nghiệp của anh ấy để thể hiện sự ủng hộ mạnh mẽ.

zachxbt jpg

ZachXBT đã nhận được đóng góp từ nhiều ví khác nhau, bao gồm USD Coin, Tether, Dai và các memecoin như JESUS ​​và PEPE. Nó đã nhận được sự hỗ trợ từ những người ủng hộ nổi tiếng như Binance, CertiKJustin Sun, người tạo ra Tron. Hầu hết các khoản tiền đã được nhận trên chuỗi khối Ethereum, với số tiền nhỏ hơn từ các nền tảng khác. ZachXBT đã chuyển tiền đến một địa chỉ khác để đảm bảo an ninh. Tranh chấp pháp lý nảy sinh khi nhà giao dịch NFT Jeffrey Huang đệ đơn kiện ZachXBT, cáo buộc anh ta phỉ báng.

Untitled design 3 11 jpg

Vụ kiện cáo buộc rằng hành động của ZachXBT đã gây ra thiệt hại đáng kể về tài chính và danh tiếng cho Huang. ZachXBT đã liên hệ với những người theo dõi anh ấy để được hỗ trợ trang trải các chi phí pháp lý, với mục tiêu huy động được ít nhất 1 triệu đô la. Do đó, các khoản quyên góp hào phóng nhận được thể hiện cam kết của cộng đồng trong việc bảo vệ tiếng nói độc lập trong lĩnh vực blockchain.

Bài viết liên quan 3Commas xác nhận rò rỉ khóa API

Tổng hợp bởi Coinbold