Z-ERA mất 285 nghìn đô la trong 1 vụ hack

Z-ERA bị mất tiền trong vụ hack mới nhất

Trò chơi bài dựa trên NFT Z-ERA đã bị lỗ đáng kể 285.000 đô la do khai thác bảo mật. Công ty bảo mật chuỗi khối CertiK đã tiết lộ tin tức này vào ngày 20 tháng 6.

CertiK đã phát hiện ra một lỗ hổng nhắm mục tiêu đến địa chỉ Chuỗi thông minh BNB của Z-ERA. Trong cuộc tấn công, một tài khoản thuộc sở hữu bên ngoài (EOA) đã triển khai một hợp đồng chưa được xác minh để rút tiền. Điều này cho phép kẻ tấn công lấy được 1,8 triệu mã thông báo ZERA, sau đó được bán với giá khoảng 285.000 USD. Kẻ tấn công sau đó đã chuyển 1178,5 BNB sang TornadoCash.

 

Theo báo cáo của CertiK, hậu quả của việc khai thác đã khiến giá trị của mã thông báo ZERA giảm mạnh 99%. Mặc dù giá chính xác của tài sản chưa được xác nhận, dữ liệu CoinMarketCap chỉ ra rằng ZERA được giao dịch ở mức $13,00 trên Pancake Swap sau khi ra mắt vào ngày 19 tháng 6. Đến 10:00 tối UTC ngày 13 tháng 6, giá trị của tài sản đã giảm mạnh xuống chỉ còn $0,007 .

Fy6Cy0EaAAAB0EJ

Dữ liệu cũng cho thấy ZERA có tổng nguồn cung lưu hành là 6,58 triệu mã thông báo. Với việc đánh cắp 1,5 triệu mã thông báo ZERA, khoảng 27% nguồn cung đã bị ảnh hưởng bởi vụ trộm.

Việc khai thác này xảy ra ngay sau khi ra mắt trò chơi và mã thông báo của dự án vào ngày 18 tháng 6. Ứng dụng được liên kết cũng đã được tung ra vào ngày 15 tháng 6. Cho đến thời điểm hiện tại, Z-ERA vẫn chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố nào liên quan đến vụ hack và đã cố gắng liên hệ với dự án. đã không thành công.

Bài viết liên quan PancakeSwap V3 sẽ được phát hành vào đầu tháng 4

Tổng hợp bởi Coinbold

Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan