Yuga Labs giới thiệu KodaPendant để kỷ niệm sự xuất hiện của Gucci ở Otherside.

Tin tứcTin tức NFT

Yuga Labs giới thiệu KodaPendant, một tác phẩm kỹ thuật số và vật lý đại diện cho sự xuất hiện của Gucci trong Otherside: Legends of the Mara.

Theo thông báo“Yuga Labs và Gucci tạo ra Otherside Relics để vượt qua ranh giới tại giao điểm của thời trang, giải trí và trò chơi.”

Mặt dây chuyền hình Koda bày tỏ lòng kính trọng đối với biểu trưng GG của Yuga Labs và Gucci, với một số phiên bản đặc biệt được ghi ở mặt sau.

Các Mặt dây chuyền Koda được dành cho Chủ sở hữu Vessel và Koda NFT và bao gồm bản cập nhật đồ họa siêu dữ liệu phiên bản giới hạn 3.333. Chủ sở hữu sẽ có quyền truy cập miễn phí vào bộ điều khiển trò chuyện, VFX và KodaPendants vật lý, có thể được mua trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước với giá 450 APE mỗi chiếc ($1926,90).

Những người nắm giữ cũng sẽ nhận được một thuộc tính siêu dữ liệu giúp họ thay đổi hình ảnh vĩnh viễn và có thể được đeo làm vòng cổ kỹ thuật số trong trò chơi Otherside: Legends of the Mara. Giám đốc sáng tạo của Yuga Labs, Michael Figge, lưu ý rằng sự hợp tác với Gucci mở rộng cơ hội vô tận trong metaverse.

1 bình luận về “Yuga Labs giới thiệu KodaPendant để kỷ niệm sự xuất hiện của Gucci ở Otherside.”

  1. At the beginning, I was still puzzled. Since I read your article, I have been very impressed. It has provided a lot of innovative ideas for my thesis related to gate.io. Thank u. But I still have some doubts, can you help me? Thanks.

Viết một bình luận