Wiki Finance Expo Singapore 2023 sắp ra mắt! Có gì đáng chờ đợi?

Wiki Tài chính EXPO Thế giới 2023

Sơ lược: Wiki Finance Expo Singapore 2023 sẽ diễn ra vào ngày 27 tháng 5 năm 2023. Nhiều nhà lãnh đạo ngành sẽ tập hợp để thảo luận về sự phát triển trong tương lai của Ngoại hối, Chuỗi khối, Web3.0, Tiền điện tử, NFT, ESG, Tài chính kỹ thuật số.

hội chợ wiki

Giới thiệu về WikiFinance Expo Singapore 2023

Đây không phải là lần đầu tiên Wiki Finance Expo diễn ra tại Singapore. Là một trong những triển lãm hoành tráng nhất trong ngành, WikiEXPO luôn coi Singapore là “vùng đất của cơ hội” để phát triển ngành công nghiệp chuỗi khối ngoại hối ở châu Á và thậm chí cả thế giới. Chúng tôi vui mừng thông báo với bạn rằng Wiki Finance Expo Singapore 2023 sẽ khai mạc tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sands, MBS, Singapore, vào ngày 27 tháng 5 năm 2023.

Sẽ có ít nhất 100 chuyên gia trong cộng đồng tài chính địa phương tham gia hội chợ triển lãm này. Họ là những chuyên gia và người tiên phong hàng đầu, nhiều chủ sở hữu và nhà sáng lập dự án tuyệt vời, nhà đầu tư mạo hiểm, những người đam mê thực hành trên khắp APAC, thảo luận về các chủ đề bao gồm Blockchain, Web3.0, Tiền điện tử, NFT, Tài chính kỹ thuật số, ESG, Forex.

Tại sao cần tham dự WiKiEXPO?

  • Wiki Finance EXPO-World là một hội nghị thượng đỉnh lưu diễn quy mô lớn được tổ chức tại Singapore, Hồng Kông, Sydney, Dubai, Malaysia, Thành phố Hồ Chí Minh, Bangkok trên khắp APAC.
  • Chúng tôi đã mời rất nhiều khách liên quan đến doanh nghiệp của bạn, tôi nghĩ bạn sẽ có một cuộc nói chuyện tuyệt vời và có thể bắt đầu một số cuộc trò chuyện về doanh nghiệp cùng nhau tại sự kiện.
  • Số lượng người tham gia trên trang web được dự đoán là hơn 5000, hơn 1000 doanh nghiệp và hơn 500 đối tác hỗ trợ. Nó sẽ là sự kiện lớn nhất trong ngành công nghiệp của Singapore
  • Tham gia là miễn phí!
Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan