Warner Bros ra mắt NFT cho phim ‘Siêu nhân’

Tin tứcTin tức NFT

Warner Bros ra mắt sản phẩm mới với phim siêu nhân

Warner Bros.. Home Entertainment đã ra mắt sản phẩm mới nhất của mình trong thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT) với trải nghiệm phim Superman Web3. Công ty dự định bán các gói phim NFT của bộ phim mang tính biểu tượng ‘Superman: The Movie’ từ năm 1978, với sự tham gia của Christopher Reeve và chỉ đạo bởi Richard Donner.

Các NFT này, sử dụng công nghệ chuỗi khối nội dung của Eluvio, cung cấp xác minh quyền sở hữu an toàn và người mua có thể mua, bán hoặc trao đổi chúng thông qua thị trường trực tuyến của Warner Bros.

superman 1200 jpg

‘Superman: The Movie’ sản xuất năm 1978

Warner Bros hy vọng sẽ khơi dậy sự nhiệt tình của những người đam mê NFT và người hâm mộ DC bằng cách cung cấp các bản vẽ nghệ thuật độc quyền của các nghệ sĩ DC nổi tiếng, phòng trưng bày hình ảnh và các tính năng khác để tạo ra một cộng đồng đam mê.

Trải nghiệm phim web3 về siêu nhân sẽ có sẵn trong thời gian giới hạn bắt đầu từ ngày 9 tháng 6. Warner Bros.. đang cấp quyền truy cập sớm cho những người mua NFT trung thành. Phim có hai phiên bản: Phiên bản Tiêu chuẩn giá 30 đô la, bao gồm menu điều hướng tương tác, phiên bản chiếu rạp của phim, các tính năng đặc biệt và phòng trưng bày hình ảnh hấp dẫn; và Phiên bản cao cấp $100, bao gồm ba hình minh họa độc đáo về Siêu nhân của Christopher Reeve của các nghệ sĩ DC khác nhau, nhiều phiên bản phim, các tính năng đặc biệt bổ sung và nội dung hậu trường.

Để tham gia vào cơ hội tiên phong này, người hâm mộ phải tạo một ví đa phương tiện Eluvio NFT hoạt động như một “kho tiền kỹ thuật số” an toàn để phát trực tuyến và thưởng thức nội dung. Các tùy chọn thanh toán bao gồm giao dịch thẻ tín dụng hoặc thanh toán bằng tiền điện tử để phù hợp với các tùy chọn khác nhau.

Bản phát hành này tiếp nối thành công của sê-ri “WB Movieverse”, bắt đầu vào năm ngoái với gói phim NFT ‘Chúa tể của những chiếc nhẫn: Hiệp hội của chiếc nhẫn’ (Phiên bản mở rộng). Dựa trên động lực này, Warner Bros. mong muốn mang đến trải nghiệm tương tác và đắm chìm hơn nữa cho người hâm mộ.

Những người mua các Trải Nghiệm Phim Web3 Siêu Nhân sẽ nhận được mã phiếu thưởng miễn phí cho Gói Siêu năng lực DC3 từ Thị trường DC NFT, chứa ba truyện tranh Siêu nhân được chọn ngẫu nhiên với độ hiếm khác nhau. Hơn nữa, Warner Bros. đặt mục tiêu phát hành các gói theo chủ đề mới thường xuyên để khiến các nhà sưu tập và người hâm mộ háo hức mong đợi nhiều điều bất ngờ hơn.

Việc Warner Bros. chuyển sang NFT khám phá ra tiềm năng to lớn của công nghệ mới nổi này để tác động đến giải trí kỹ thuật số. Nó cung cấp trải nghiệm tương tác và sưu tập mà những người hâm mộ Siêu nhân đã mong đợi, thể hiện cam kết của công ty đối với sự đổi mới và sự tham gia của khách hàng.

Bài viết liên quan Warner Bros sẽ phát hành Game of Thrones NFT vào tháng 1

Tổng hợp bởi Coinbold