Vodafone có kế hoạch phát hành Bộ sưu tập NFT trên Cardano Blockchain – Coinbold – Tin tức tiền điện tử – Thị trường tiền điện tử hôm nay

Gã khổng lồ viễn thông Vodafone đã công bố ý định tung ra một bộ mã thông báo không thể thay thế (NFT) bằng cách sử dụng chuỗi khối Cardano.

Các kế hoạch này được đưa ra sau khi có tin đồn về việc công ty quan tâm đến việc tận dụng sự phổ biến ngày càng tăng của NFT trong không gian tiền điện tử.

Một đại diện từ Vodafone Đức đã chỉ ra vào ngày 28 tháng 6 rằng quyết định sử dụng chuỗi khối Cardano (ADA) bị ảnh hưởng bởi cộng đồng tích cực, tính bền vững và khả năng xuyên chuỗi của nền tảng. Điều này làm nổi bật lợi thế chiến lược của Cardano đối với các doanh nghiệp đang tìm cách tham gia vào công nghệ chuỗi khối.

Mặc dù vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu, Vodafone đã bắt đầu thu hút sự tham gia của cộng đồng vào quá trình này. 1.000 thành viên ban đầu của cộng đồng Vodafone Discord sẽ nhận được phần thưởng, mặc dù chi tiết chính xác về những lợi ích này vẫn chưa được xác định.

Các kế hoạch này đã được tiết lộ vào ngày 27 tháng 6 khi một tài khoản Twitter được liên kết với máy chủ Discord của Vodafone gợi ý về một thông báo sắp tới.

Xác nhận này biểu thị một sự phát triển thú vị tại giao điểm của công nghệ viễn thông và chuỗi khối khi Vodafone đặt mục tiêu tận dụng tiềm năng đáng kể của NFT trên nền tảng Cardano.

Thông báo này tiếp tục nhấn mạnh xu hướng ngày càng tăng của các tập đoàn đa quốc gia khám phá các cơ hội trong chuỗi khối và NFT, trong đó Cardano nổi bật nhờ các tính năng bền vững độc đáo và nền tảng cộng đồng mạnh mẽ.

Thu Trang
Thu Trang
Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan