Ví Phantom thông báo hỗ trợ cho Ethereum và Polygon

Phantom, ví tiền điện tử dành cho người dùng chuỗi khối Solana, đã đưa ra thông báo rằng họ sẽ bắt đầu hỗ trợ công khai cho chuỗi khối Ethereum và Polygon vào ngày 1 tháng 5 lúc 9 giờ sáng theo giờ chuẩn miền Đông (EST) trên các trình duyệt, iOS và Android.

Quý đầu tiên của năm 2023 là ngày mục tiêu ban đầu để bổ sung hỗ trợ cho hai chuỗi khối mới, nhưng ngày mục tiêu đó đã bị lùi lại. Theo Brandon Millman, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của công ty Phantom, việc tích hợp đa chuỗi sẽ có sẵn cho tất cả 3 triệu khách hàng của Phantom.

hình ảnh 1243

Ngoài ra, Phantom đã không phát hành các tính năng bổ sung này cho đến hơn một năm sau khi huy động được thêm 109 triệu đô la với mức định giá 1,2 tỷ đô la vào tháng 1 năm 2022. Vòng tài trợ do Paradigm dẫn đầu và bao gồm các nhà đầu tư khác như Andreessen Horowitz, Jump Capital và Solana trong số những người khác.

Người dùng có thể giao dịch tài sản trên các ứng dụng phi tập trung (dApp) như Uniswap và Aave và các thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT) như Blur và OpenSea khi sử dụng ví Phantom vì nó hỗ trợ Ethereum và Polygon. Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc nhập tài sản của người dùng, hỗ trợ đã được thêm cho ví MetaMask, Solana và Ethereum Virtual Machine (EVM).

jpeg không tên

Ngoài ra, chủ sở hữu ví hiện có thể giao dịch, lưu giữ và tương tác trên cả ba chuỗi khối (thay vì chỉ một), giúp Phantom có ​​thể tiếp cận được với nhóm người dùng tiền điện tử lớn hơn bên cạnh hàng triệu người dùng đã có từ hệ sinh thái Solana.

Điều quan trọng là Phantom đã đưa ra quyết định mở ra các chuỗi khối khác vì khả năng có một tương lai đa chuỗi ngày càng tăng và khả năng những người chơi lớn khác (chẳng hạn như MetaMask) có thể làm theo. Quyết định của Phantom mở ra cho các chuỗi khối khác được đưa ra vì hai lý do.

Tính năng mới của Phantom cũng có thể giúp người dùng của các dự án khác nhau, bao gồm dApps và các dự án khác, giao tiếp với nhau trên các chuỗi dễ dàng hơn.

Tổng hợp bởi Coinbold

Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan