Vấn đề rút USD từ Binance.US đã được giải quyết

Tin tứcTin tức Altcoin

Bước đi mới thoát khỏi khó khăn của Binance.US

Sàn giao dịch Binance.US đã công bố cập nhật quan trọng liên quan đến vấn đề rút tiền đô la Mỹ. Thông qua sự hợp tác với các đối tác ngân hàng của mình, nền tảng này đã giải quyết thành công phần lớn các yêu cầu rút USD bị trì hoãn.

Binance.US đang chuyển đổi thành một sàn giao dịch chỉ dành cho tiền điện tử và đang chuẩn bị cho người dùng cho sự thay đổi này. Vào ngày 9 tháng 6, nền tảng này đã tạm thời đình chỉ việc gửi và rút USD, nhưng đang tích cực làm việc để giải quyết vấn đề. Hầu hết các yêu cầu rút USD dự kiến ​​sẽ được xử lý trong vòng năm ngày làm việc hoặc ít hơn.cb66da56ae6d8475af07ebf4e45068a7

Công ty cũng đang chuẩn bị cho người dùng về việc ngừng dịch vụ rút USD bởi các đối tác ngân hàng của mình. Để nâng cao trải nghiệm giao dịch của người dùng, Binance.US sẽ mở rộng các cặp Giao dịch nâng cao vào ngày 26 tháng 6 năm 2023, bao gồm các cặp USDT cho các tài sản kỹ thuật số như ANKR, DAI, DASH, HBAR, ICX, IOTA, RVN, WAVES, XNO, XTZ và ZIL.

Screenshot 49 1

Nền tảng này cũng sẽ xóa hầu hết các cặp Giao dịch nâng cao USD, giới hạn chúng ở BTC, ETH, ADA, BNB, LTC, MATIC, SOL, VET, USDC và USDT. Binance.US khuyên người dùng nên xem lại các giao dịch của họ và thực hiện hoặc hủy bất kỳ lệnh mở nào đối với các cặp Giao dịch nâng cao bằng USD bị ảnh hưởng trước khi xóa.

Sàn giao dịch vẫn cam kết hỗ trợ giao dịch cho hơn 150 loại tiền điện tử trên nhiều cặp Giao dịch nâng cao khác nhau. Những cập nhật này đại diện cho một sự phát triển thú vị cho Binance.US khi nó tiếp tục thích nghi và đổi mới trong thế giới giao dịch tiền điện tử đang thay đổi nhanh chóng.

Bài viết liên quan Binance.US và SEC cùng tham gia bàn đàm phán

Tổng hợp bởi Coinbold