Uniswap ra mắt ứng dụng Android ở giai đoạn Beta, mở rộng quyền truy cập DEX trên thiết bị di động

Uniswap ra mắt ứng dụng Android ở giai đoạn Beta, mở rộng quyền truy cập DEX trên thiết bị di động

Sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung (DEX) hàng đầu Uniswapra mắt phiên bản beta của ứng dụng nền tảng dành cho thiết bị Android.

Điều này mở rộng tính khả dụng trên thiết bị di động của Uniswap ngoài iOS tới cơ sở người dùng Android khổng lồ theo nhu cầu mạnh mẽ của cộng đồng.

Ứng dụng cung cấp quyền truy cập di động vào DEX hàng đầu

Trong một tweet ngày 12 tháng 10, Uniswap Labs đã thông báo rằng ứng dụng ví Android của họ hiện đang ở giai đoạn thử nghiệm và mở cho người đăng ký trong danh sách chờ để có quyền truy cập sớm.

Ứng dụng này cho phép hoán đổi liền mạch giữa mạng chính Ethereum và mạng Lớp 2, bảo vệ hoán đổi, cấu trúc phí minh bạch và chức năng DEX quan trọng khác từ điện thoại thông minh Android.

Uniswap lần đầu tiên giới thiệu ứng dụng iOS của mình vào tháng 4 năm 2022 sau sự không chắc chắn kéo dài về các chính sách của Apple App Store đối với các ứng dụng tiền điện tử.

Giờ đây với tính khả dụng của Android, dịch vụ DEX của Uniswap có thể tiếp cận hàng tỷ người dùng điện thoại thông minh trên hai hệ điều hành di động thống trị.

Phản hồi của người dùng để cải thiện việc cung cấp

Theo Uniswap Labs, phiên bản Android beta sẽ kết hợp ý kiến ​​đóng góp của người dùng trong những tuần tới để tinh chỉnh ứng dụng trước khi phát hành chính thức.

Việc thu hút người dùng di động là rất quan trọng đối với mục tiêu của Uniswap là giúp tài chính phi tập trung có thể tiếp cận được đối với các đối tượng phổ thông ngoài những người bản địa về tiền điện tử.

Một ứng dụng Uniswap bóng bẩy, thân thiện với người dùng có thể giúp thúc đẩy việc áp dụng bằng cách làm cho giao dịch tiền điện tử không giám sát trở nên dễ dàng thông qua điện thoại thông minh của mọi người.

Bằng cách mở rộng DEX sang Android và iOS, Uniswap đẩy tài chính phi tập trung đến gần hơn với việc tích hợp di động đại chúng – một cột mốc quan trọng đối với hệ sinh thái.

Thu Trang
Thu Trang
Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan