Ubisoft ra mắt bộ sưu tập Assassin’s Creed NFT

Ubisoft studio trò chơi nổi tiếng thế giới, đã công bố ra mắt bộ sưu tập Assassin’s Creed NFT với sự hợp tác của Integral Reality Labs – nhà sản xuất của hàng loạt phim hành động nổi tiếng, để tiến tới xuất bản hàng loạt trò chơi web 3.

Ubisoft, công ty đứng sau các trò chơi nổi tiếng như Just Dance và Far Cry, đang đa dạng hóa các dịch vụ NFT của mình bằng cách tung ra bộ sưu tập NFT lai Assassin’s Creed có tên là Assassin’s Creed Smart Collectibles, bao gồm các thẻ truy cập NFT được đúc trên mạng Polygon và các bộ sưu tập vật lý truyền cảm hứng. Chủ sở hữu của những NFT này sẽ có thể đổi chúng để lấy các tác phẩm nghệ thuật in 3D độc đáo đại diện cho các anh hùng khác nhau trong trò chơi. Mức độ tùy chỉnh sẽ được xác định bởi mức độ hiếm của NFT.

sát thủ tín ngưỡng dòng nft ubisoft

Chủ sở hữu Assassin’s Creed Smart Collectibles NFT có thể tùy chỉnh bộ sưu tập của họ bằng trang phục và vũ khí trong thời gian chờ vận chuyển, tuy nhiên, tùy chọn tùy chỉnh này sẽ không còn khả dụng sau khi chúng được in và vận chuyển.

NFT sưu tầm thông minh của Assassin’s Creed có nhiều cấp độ hiếm khác nhau, với các cấp độ cao hơn cung cấp khả năng tùy chỉnh lớn hơn cho chủ sở hữu. Mỗi NFT cũng đi kèm với một chip NFC nhúng cho phép xem tương tác phiên bản kỹ thuật số của ký tự thông qua bất kỳ ứng dụng tương thích nào trên điện thoại thông minh của họ.

Mặc dù Ubisoft chưa tiết lộ bất kỳ chi tiết giá chính thức nào cho Assassin’s Creed Smart Collectibles, nhưng nó đã bắt đầu bán trước vào thứ Sáu, với đợt ra mắt chính thức dự kiến ​​vào ngày 16 tháng 5. Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi sự ra mắt của bộ sưu tập NFT.

Ubisoft đã làm việc với Integral Reality Labs trong các dự án tương tự trước đây. Trước đây, họ đã phát hành các bộ sưu tập in 3D có thể tùy chỉnh dựa trên các trò chơi như Assassin’s Creed, Tom Clancy’s Rainbow SixFor Honor. Tuy nhiên, bản phát hành trước đó không có tính năng kết nối kỹ thuật số.

FDC1rDH1rCki68IGynKtXXlds7fHLFO0dzUWcly7

Ubisoft đã thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ đến NFT, bằng chứng là công việc gần đây của họ. Công ty đã phát hành skin tài sản và vũ khí dựa trên Tezos dưới dạng vật phẩm NFT trong trò chơi cho Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint trên PC. Nó cũng đã mạo hiểm tạo ra các phần phụ và thử nghiệm dựa trên các thương hiệu nổi tiếng của mình, bao gồm One Shot League, một trò chơi bóng đá giả tưởng sử dụng NFT. Hơn nữa, Ubisoft đã hợp tác với UNICEF trong một thử nghiệm NFT dựa trên nhượng quyền thương mại Rabbids. Công ty đã bán được hơn 200 triệu bản loạt trò chơi điện tử Assassin’s Creed kể từ khi ra mắt vào năm 2007.

Tổng hợp bởi Coinbold

Đỗ Đức Chung
Đỗ Đức Chung
Xin chào, tôi là Đỗ Đức Chung. Rất vui vì bạn đã ghé qua và ủng hộ cho Coinbold của chúng tôi. Cảm ơn bạn !!!
Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan