Tỷ phú Paul T. Jones lạc quan về Bitcoin

Nhà đầu tư tỷ phú Paul T. Jones lạc quan về Bitcoin jpg

Trong lần xuất hiện gần đây trên Squawk Box của CNBC, Paul Tudor Jones, một nhà quản lý quỹ phòng hộ tỷ phú nổi tiếng người Mỹ, đã chia sẻ những hiểu biết và tổng quan về Bitcoin, bao gồm cả bối cảnh pháp lý của nó.

Jones thừa nhận những lo ngại xung quanh Bitcoin, cho rằng tại Hoa Kỳ các quy trình quản lý đưa ra một thách thức đáng kể đối với tiền điện tử.

Bất chấp những thách thức về quy định đó, Jones nắm giữ một lượng Bitcoin đáng kể trong danh mục đầu tư của mình. Ông ấy đánh giá cao Bitcoin vì những phẩm chất độc đáo của nó, chẳng hạn như nguồn cung cố định 21 triệu đồng, điều này khiến nó khác biệt với các tài sản khác và là lý do mà ông ấy giữ nó trong thời gian dài hơn.

Trong cuộc phỏng vấn, Jones giải thích rằng ông ấy muốn duy trì một lượng nhỏ Bitcoin trong danh mục đầu tư của mình vì đó là tài sản duy nhất mà con người không thể điều chỉnh nguồn cung. Đây là lý do chính khiến ông ấy đầu tư vào Bitcoin. Ông ấy cũng nhấn mạnh rằng ông ấy dự định giữ nó như một sự đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình.

Mặc dù Jones rất lạc quan về Bitcoin, nhưng ông dự đoán lạm phát sẽ giảm, điều này có thể đặt ra những thách thức đối với Bitcoin và đà tăng giá của nó trong những ngày tới.

Jones trước đây đã so sánh tài sản tiền điện tử với tiền pháp định, giải thích rằng do sự khan hiếm của chúng nên chúng có khả năng được định giá cao hơn trong tương lai. Tuy nhiên,ông nhấn mạnh rằng mặc dù ông có khoản đầu tư nhỏ vào Bitcoin nhưng tiền pháp định vẫn là một lựa chọn an toàn hơn miễn là Cục Dự trữ Liên bang kiểm soát được lạm phát.

Tổng hợp bởi Coinbold

Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan