Twitter và eToro hợp tác để cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử

Tin tứcTin tức Altcoin

Nền tảng truyền thông xã hội của Twitter hợp tác với nền tảng giao dịch xã hội của eToro để giúp người dùng có thể giao dịch cổ phiếu, tiền điện tử và các tài sản tài chính khác trên Ứng dụng Bird.

Theo một CNBC báo cáoTwitter của Elon Musk sẽ “cho phép người dùng xem biểu đồ thị trường trên một loạt các công cụ tài chính mở rộng và mua và bán cổ phiếu cũng như các tài sản khác từ eToro.”

107224462 1681362120842 gettyimages 1247932879 TCN 2023FebStudio Twitter 5255 jpeg

Một đại diện của eToro tuyên bố rằng nhiều loại công cụ và loại tài sản sẽ được đưa vào tính năng “thẻ rút tiền” mới của Twitter.

Bằng cách chọn tùy chọn “xem trên eToro”, đưa bạn đến trang web eToro, người dùng Twitter sẽ có thể mua và bán tài sản trên nền tảng eToro bắt đầu từ ngày mai.

Yoni Assia, Giám đốc điều hành của eToro, cho biết: “Có nội dung chất lượng rất cao, nội dung theo thời gian thực về phân tích tài chính của các công ty và những gì đang xảy ra trên khắp thế giới. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ cho phép chúng tôi tiếp cận những đối tượng mới đó (và) kết nối tốt hơn các thương hiệu của Twitter và eToro.”