Trip.com ra mắt dự án Web3 Trekki NFT

Bước đi mới của Trip.com

Trip.com đã tiết lộ một dự án Web3 mới, Trekki NFT, hứa hẹn sẽ cách mạng hóa ngành du lịch. Không giống như các mã thông báo không thể thay thế khác, Trekki NFT có một thế giới quan hấp dẫn và đầy cảm hứng, chắc chắn sẽ thu hút những người tìm kiếm phiêu lưu. Trekki NFT đã hợp tác với các tổ chức trong ngành để mang đến cho những người đam mê Trekki những trải nghiệm du lịch đáng kinh ngạc, bao gồm các chuyến bay giảm giá, đặt phòng khách sạn và vé tham quan.

Trekki NFT

Theo các báo cáo, Trekki NFT được lấy cảm hứng từ Trekia, một hành tinh quyến rũ và mang đến trải nghiệm chơi trò chơi nhập vai khiến nó khác biệt với các NFT khác. Chủ sở hữu NFT có thể nuôi dưỡng mã thông báo của họ và xem chúng phát triển thông qua cơ chế chơi trò chơi tương tác. Khi họ đặt cược mã thông báo của mình trên trang web chính thức, người chơi có thể kiếm được phần thưởng dựa trên các thuộc tính độc đáo của mã thông báo của họ và phát triển chúng từ khi còn nhỏ đến khi trưởng thành, mở khóa tiềm năng biến đổi của chúng.

Ngoài trải nghiệm nhập vai, Trekki NFT còn mang lại những lợi ích đáng kinh ngạc và hệ sinh thái của nó rất lý tưởng cho những người đam mê trò chơi. Người chơi có thể đổi mã thông báo kiếm được để lấy một loạt sản phẩm và lợi ích, khiến trải nghiệm tổng thể trong hệ sinh thái Trekki NFT trở nên đáng kinh ngạc. Với cơ chế chơi trò chơi sáng tạo, người chơi rất hào hứng với môi trường cạnh tranh cao, tạo ra một hành trình thực sự khó quên.

Bài viết liên quan GameStop hợp tác với Telos để tăng cường chơi game Web3

Tổng hợp bởi Coinbold

Trip.com ra mắt Trekki NFT siêu ứng dụng

Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan