Scroll’s zkEVM Deploys on Ethereum’s Goerli Testnet

Triển khai zkEVM của Scroll trên Goerli Testnet của Ethereum

Tin tứcTin tức Defi

Dự án zkEVM, còn được gọi là Scroll, có phát hành phiên bản testnet của các giải pháp Ethereum lớp 2 trên mạng thử nghiệm Goerli. Họ gọi đây là bước cuối cùng trước khi ra mắt mạng chính của họ, dự kiến ​​sẽ diễn ra vào cuối năm 2023.

zkEVM là giải pháp mở rộng lớp 2 được triển khai trên mạng Ethereum nhằm cải thiện hiệu suất tổng thể của các dự án. Đây là thành phần có ý nghĩa lớn nhất đối với các sáng kiến ​​​​dựa trên chuỗi khối trong tương lai cũng như nền kinh tế của tài sản ảo.

Các giai đoạn phát triển zkEVM của Scroll hiện đang chuyển từ giai đoạn thử nghiệm tiền alpha sang giai đoạn thử nghiệm alpha. Thay đổi này đang diễn ra trong quá trình triển khai hiện tại trên mạng thử nghiệm Goerli. Vì Goerli là mạng thử nghiệm công khai nên nó cho phép các nhà phát triển tham gia vào các hoạt động liên quan đến mã nguồn mở. Trước khi giới thiệu mainnet, nhà phát triển dự án sẽ tìm và khắc phục mọi lỗ hổng và sai sót.

Cây cầu được thiết kế để người dùng mạng thử nghiệm Goerli và Scroll có thể giao dịch tài sản kỹ thuật số với nhau.

“Chúng tôi đã thử nghiệm với các giao dịch mạng chính giả trên mạng thử nghiệm tiền alpha của chúng tôi, nhưng bằng cách có một mạng thử nghiệm công khai hơn, bạn có thể có nhiều thời gian hơn để thử nghiệm nó và đảm bảo rằng mọi thứ đều hoạt động bình thường,” một nhà nghiên cứu tại Scroll có tên là Pseudotheos cho biết trong một cuộc phỏng vấn. “Bởi vì rất khó để xây dựng một hệ thống như thế này,” nhà nghiên cứu cho biết, “bạn có thể có thêm thời gian để thử nghiệm nó và đảm bảo rằng mọi thứ đều hoạt động bình thường.”

Tổng hợp bởi Coinbold


Tổng hợp bởi Coinbold

Viết một bình luận