Tom Emmer chỉ trích Gary Gensler vì hành vi sai trái của FTX

Tom Emmer criticizes Gary Gensler for FTX's misdeeds

Thượng nghị sĩ Tom Emmer, một đảng viên Cộng hòa ủng hộ tiền điện tử, một lần nữa nhắm vào Chủ tịch SEC Gary Gensler, tuyên bố rằng cơ quan quản lý đã biết ngay từ đầu rằng Sam Bankman-FTX Fried’s là gian lận ngay từ khi nó được tạo ra.

Emmer đã chia sẻ một tuyên bố trên Twitter từ SEC nộp đơn tòa án chống lại SBF có nội dung “Từ khi thành lập FTX, Bankman-Fried đã chuyển tiền của khách hàng FTX sang Alameda và anh ta tiếp tục làm như vậy cho đến khi FTX sụp đổ vào tháng 11 năm 2022.”

Emmer đã tweet “Điều này thật nghiêm trọng khi anh ấy có nhiều cuộc gặp với Bankman-Fried hơn bất kỳ ai trong không gian để thảo luận về khung pháp lý tiền điện tử được thiết kế để mang lại lợi ích cho riêng FTX.”

Tom Emmer tuyên bố rằng mặc dù Bankman-Fried đang bị giam giữ, Giám đốc điều hành mới của FTX John Ray đang hỗ trợ ủy ban điều tra các tội ác của SBF.

“Ray đã đồng ý cung cấp cho văn phòng của tôi thông tin liên lạc giữa FTX và SEC cũng như thông tin chi tiết về bản chất và mức độ đầu tư của FTX vào IEX,” Emmer nói thêm. “Văn phòng của tôi cũng sẽ nhận được thông tin chi tiết về bản chất và mức độ đầu tư của FTX vào IEX.”

Để kiểm tra mức độ SEC tham gia vào các cuộc đối thoại quy định bí mật với FTX và IEX gây bất lợi cho các nhà đầu tư Mỹ, văn phòng của Emmer rất sẵn lòng hỗ trợ nhóm của Ray.

Emmer chưa bao giờ ngại bày tỏ sự không tán thành của mình đối với Gensler và cách anh ta xử lý các cuộc điều tra liên quan đến mật mã. Khi FTX sắp nộp đơn xin phá sản một tháng trước, Emmer đã đưa ra cáo buộc rằng Gary Gensler đã hỗ trợ FTX giành được độc quyền theo quy định.

Kể từ khi FTX sụp đổ, một trong những vấn đề được thảo luận nhiều nhất là Gary Gensler. Các thành viên của cộng đồng đã nói rằng SBF có mối quan hệ thân thiết với người đứng đầu SEC, điều này đã giúp anh ta thoát khỏi tất cả các âm mưu lừa đảo của mình.

Hơn bốn nghìn tin nhắn đã được CryptoLaw.com gửi tới Quốc hội thông qua ứng dụng Connect to Congress vào tháng trước, yêu cầu tiến hành một cuộc điều tra về mối quan hệ của Gary Gensler với FTX. Gensler là giáo sư tại Viện Công nghệ Massachusetts (MIT), nơi Bankman-Fried nhận bằng.

Tổng hợp bởi Coinbold

Đỗ Đức Chung
Đỗ Đức Chung
Xin chào, tôi là Đỗ Đức Chung. Rất vui vì bạn đã ghé qua và ủng hộ cho Coinbold của chúng tôi. Cảm ơn bạn !!!
Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan