Thụy Sĩ đóng băng 26 triệu đô la liên quan Do Kwon

Tin tứcTin tức Altcoin

Chính quyền Thụy Sĩ đóng băng tài sản Do Kwon

Chính quyền Thụy Sĩ đã hành động bằng cách đóng băng tài sản tiền điện tử trị giá 26 triệu đô la thuộc về Do Kwon, người đồng sáng lập Terra, như một phần của cuộc điều tra đang diễn ra.

230323185328 do kwon terraform file 2022 restricted scaled

Động thái này được đưa ra để đáp ứng yêu cầu từ Văn phòng Công tố viên Liên bang New York và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) để điều tra các vi phạm quy định có thể xảy ra, theo Digital Asset.

Chính quyền Thụy Sĩ đã hợp tác với Zurich Signum Bank, ngân hàng đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo và đóng băng các khoản nắm giữ tiền điện tử.

1541440528 facebook share image 1 jpg

Mặc dù các chi tiết cụ thể về cuộc điều tra chưa được tiết lộ, nhưng các hành động của chính quyền Thụy Sĩ thể hiện cam kết đảm bảo tuân thủ và tuân thủ quy định trong không gian tiền điện tử.

Sự tham gia của Văn phòng Công tố Liên bang New York và SEC cho thấy một khía cạnh xuyên biên giới tiềm năng đối với vụ việc, khi các cơ quan quản lý tiếp tục giải quyết những thách thức đang phát triển do tài sản kỹ thuật số đặt ra.

sec jpeg

Khi cuộc điều tra tiến triển, các bên liên quan trong lĩnh vực tiền điện tử sẽ theo dõi chặt chẽ kết quả và các tác động pháp lý tiềm ẩn.

Việc đóng băng các tài sản tiền điện tử quan trọng và sự tham gia của các cơ quan quản lý cho thấy sự tập trung cao độ vào việc thúc đẩy tính minh bạch, bảo mật và tuân thủ trong bối cảnh tài chính kỹ thuật số luôn thay đổi.

Bài viết liên quan Coinbase mở cuộc tấn công dữ dội vào SEC

Tổng hợp bởi Coinbold