Thí điểm khả năng tương tác Stablecoin của Mitsubishi UFJ Nhật Bản

Tin tứcTin tức Altcoin

Tập đoàn tài chính siêu ngân hàng Mitsubishi UFJ của Nhật Bản và những người chơi blockchain trong nước đã hợp tác để khởi động thí điểm về khả năng tương tác với stablecoin. Thử nghiệm sẽ sử dụng một số giải pháp “kết nối” do Datachain phát triển, cho phép các bên “tăng cường hiệu quả” và “giảm phí chuyển tiền liên ngân hàng, liên công ty và giữa các cá nhân” khi sử dụng stablecoin.

Năm ngoái, các nhà lập pháp Nhật Bản đã bỏ phiếu ủng hộ các điều khoản quy định về stablecoin hiện đã được đưa vào Đạo luật dịch vụ thanh toán sửa đổi. Sự phát triển này sẽ cho phép các ngân hàng tung ra các đồng tiền được giao dịch bằng tiền mặt của riêng họ trên các mạng blockchain, nhưng vì các ngân hàng khác nhau đã làm việc trên một loạt các giao thức blockchain khác nhau, nên các câu hỏi liên quan đến khả năng tương tác đã được đặt ra.

Những người kinh doanh tài chính của Nhật Bản cũng đang mở rộng sang không gian NFT và chứng khoán kỹ thuật số, điều đó có khả năng gây ra các vấn đề về khả năng tương tác giữa chúng.

mitsubish pic dữ liệu jpeg

Tổng hợp bởi Coinbold

3 bình luận về “Thí điểm khả năng tương tác Stablecoin của Mitsubishi UFJ Nhật Bản”

  1. Reading your article helped me a lot and I agree with you. But I still have some doubts, can you clarify for me? I’ll keep an eye out for your answers.

Viết một bình luận