Tether bị cáo buộc truy cập vào hệ thống của Mỹ bằng Signature Bank.

Tin tứcTin tức Altcoin

Nhà phát hành Stablecoin Tether bị cáo buộc sử dụng ngân hàng Signature bị sập để truy cập hệ thống ngân hàng Hoa Kỳ vì họ không có quyền truy cập trực tiếp vào đó.

Bloomberg báo cáo“Tether đã hướng dẫn các khách hàng tiền điện tử thanh toán cho các stablecoin của mình bằng cách gửi đô la cho đối tác ngân hàng Capital Union Bank Ltd. có trụ sở tại Bahamas thông qua nền tảng thanh toán Signet của Signature,” theo những người thường xuyên giao dịch bằng hình thức này.

Những người trong cuộc lưu ý rằng mặc dù vẫn chưa biết thời điểm bắt đầu thỏa thuận của Tether với nền tảng ngân hàng bị sụp đổ, nhưng nó đã có khi các nhà quản lý nắm giữ Ngân hàng Signature vào tháng trước.

Giám đốc Công nghệ Tether (CTO) Paulo Ardoino phê bình báo cáo của Bloomberg cho biết “Như tôi đã tuyên bố vào ngày 12 tháng 3 năm 2023, Tether không có bất kỳ sự tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp nào với Signature. Quản lý rủi ro thật tốt khi mọi người đều thất bại.”

Nền tảng của Tether cho phép các ngân hàng xác định rủi ro và điểm yếu mà những người khác đã bỏ qua, đảm bảo người dùng của họ sẽ không bị ảnh hưởng bởi việc tiếp xúc trực tiếp hoặc gián tiếp với Signature.

Viết một bình luận