Tập đoàn CME giới thiệu Hợp đồng tương lai tỷ lệ Ether/Bitcoin – Coinbold – Tin tức tiền điện tử – Thị trường tiền điện tử hôm nay

Thị trường tiền điện tử được thiết lập để trải qua một sự thay đổi đáng kể với sự ra mắt sắp tới của hợp đồng tương lai Tỷ lệ Ether/Bitcoin bởi Sàn giao dịch hàng hóa Chicago (CME) Nhóm ngày 31/7.

Ưu đãi mới này sẽ cho phép các nhà giao dịch tham gia vào các hợp đồng tương lai dựa trên tỷ lệ giữa Ether và Bitcoin.

Hợp đồng tương lai Tỷ lệ Ether/Bitcoin sẽ được thanh toán bằng tiền mặt, phù hợp với giá trị của CME Group Ether chia cho giá thanh toán cuối cùng của hợp đồng tương lai Bitcoin CME Group tương ứng. Cách tiếp cận này đảm bảo trải nghiệm giao dịch liền mạch cho các nhà đầu tư.

18d3a33f90d5e68c1370a39887116435 jpeg

Jason Urban, Giám đốc Kinh doanh Toàn cầu của Galaxy, bày tỏ sự hào hứng với cơ hội mới này. Ông tin rằng việc giới thiệu hợp đồng tương lai Tỷ lệ Ether/Bitcoin sẽ hoàn thành tam giác tiền tệ, bao gồm các chân đô la BTC/USD và ETH/USD, ngoài tiền điện tử chéo ETH/BTC.

Hợp đồng tiền điện tử chéo mới này từ CME Group giúp tăng cường tính linh hoạt cho các nhà đầu tư, đặc biệt khi nói đến các vị trí phòng ngừa rủi ro ở các thị trường nước ngoài không sử dụng đồng đô la.

Bằng cách ra mắt hợp đồng tương lai Tỷ lệ Ether/Bitcoin, CME Group tiếp tục thể hiện sự tận tâm của mình trong việc thúc đẩy đổi mới và cung cấp một loạt các tùy chọn phòng ngừa rủi ro cho những người tham gia thị trường, cuối cùng là củng cố thị trường tiền điện tử.

Thu Trang
Thu Trang
Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan