Sui thông báo ra mắt Cổng thông tin dành cho nhà phát triển

Tin tứcTin tức Altcoin

Khi mạng chính ra mắt vào ngày 3 tháng 5, Sui sẽ phát hành mã thông báo SUI, mã thông báo gốc của chuỗi khối Lớp 1 của nó. Nhóm đã tiết lộ một tiến bộ mới cho cộng đồng đang mở rộng trước khi ra mắt mạng chính.

Nhóm nghiên cứu đã tiết lộ Cổng Sui Dev, theo thông tin từ thông báo trên tài khoản Twitter chính thức của họ. Trung tâm một cửa sẽ là Cổng thông tin dành cho nhà phát triển Sui. Cổng thông tin phát triển sẽ đóng vai trò là cửa hàng duy nhất cho tất cả các tài nguyên kỹ thuật và giáo dục, theo thông tin từ tweet.

Cổng thông tin cũng sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng cơ bản và các công cụ phát triển để giúp bắt đầu. Cổng thông tin dành cho nhà phát triển có các phần riêng biệt dành cho cơ sở hạ tầng và công cụ ứng dụng, hướng dẫn và hướng dẫn cũng như các tài nguyên khác.

Các hướng dẫn bao gồm nhiều chủ đề khác nhau, chẳng hạn như giới thiệu, thiết lập môi trường, vận hành nút nền tảng, đào tạo cơ bản, v.v.

Chuỗi khối của Sui được phát triển bởi các cựu nhân viên của Nền tảng Meta (META) bằng cách sử dụng ngôn ngữ lập trình Move, cũng được sử dụng trong chuỗi khối Aptos. Ngoài ra, sàn giao dịch phi tập trung Suiswap và giao thức đặt cược thanh khoản

Tổng hợp bởi Coinbold