Sui Foundation phủ nhận cáo buộc trên Binance

Tin tứcTin tức Altcoin

Sui Foundation bác bỏ cáo buộc trên Binance

Sui Foundation đã đưa ra lập trường công khai, bác bỏ cáo buộc rằng họ đã bán phần thưởng đặt cược từ mã thông báo $SUI của mình trên sàn giao dịch Binance.

Sui Foundation Logo Blue jpg

Trong một tuyên bố gần đây, quỹ đã giải quyết những lo ngại về việc cung cấp và phân phối mã thông báo $SUI, kiên quyết bác bỏ tuyên bố rằng họ đã bán bất kỳ phần thưởng đặt cược hoặc mã thông báo nào khác.

Phản hồi này được đưa ra sau khi xuất hiện suy đoán trực tuyến liên quan đến một khoản chuyển khoản đáng kể từ địa chỉ ví của Sui Foundation, “0x341f”.

Người ta quan sát thấy rằng 3,125 triệu trong tổng số 27 triệu đô la mã thông báo SUI đã được chuyển, khiến một số người cho rằng mã thông báo đặt cọc đã được bán. Tuy nhiên, Sui Foundation kịch liệt phủ nhận những cáo buộc này.

Bất chấp những khẳng định này, dữ liệu hiển thị trên CoinMarketCap cho thấy tỷ lệ lạm phát thực tế của mã thông báo $SUI là 20% mỗi tháng.

SUI ALL đồ thị coinmarketcap jpeg

Mã thông báo SUI hiện có mức vốn hóa thị trường là 427,7 triệu đô la với nguồn cung lưu hành xấp xỉ 604 triệu mã thông báo. Tính đến thời điểm xuất bản, SUI được giao dịch ở mức 0,71 đô la, đánh dấu mức giảm 2,4% về giá trị trong 24 giờ qua.

Không có thêm thông tin nào được cung cấp liên quan đến số tiền đặt cược $SUI bị khóa và không lưu hành trên Binance, tạo cơ hội cho những đồn đoán đang diễn ra trên thị trường. Khiếu nại ban đầu được đưa ra bởi DeFiSquared, nhưng có vẻ như cuộc tranh luận về vấn đề này sẽ tiếp tục cho đến khi có thêm bằng chứng thuyết phục.

Bài viết liên quan Binance.US và SEC cùng tham gia bàn đàm phán

Tổng hợp bởi Coinbold