Steve Aoki và 3LAU sẽ ra mắt “Concentrate” với tên gọi ‘Punx’ NFT Duo

 

Là một phần của siêu nhóm âm thanh – hình ảnh đột phá của họ, PUNX, các DJ nổi tiếng Steve Aoki và Justin Blau ( còn được gọi là 3LAU) sẽ phát hành đĩa đơn đầu tiên của họ, “Concentrate,” vào ngày 28 tháng 4.

PUNX, người lấy cảm hứng từ bộ sưu tập NFT uy tín CryptoPunks, nhằm mục đích chuyển đổi ngành kinh doanh âm nhạc.

Fuk8kVRaAAE69Hd jpeg

PUNX sẽ bán 50% quyền phát trực tuyến của bài hát bên cạnh âm nhạc và ý tưởng nghệ thuật. Bằng cách mua một trong 99 mã thông báo, các nhà đầu tư và người hâm mộ sẽ có cơ hội hiếm có để có được 0,5% quyền sở hữu đường đua.

A0K1VERSE PASSPORT, 3LAU NFT và chủ sở hữu CryptoPunks hiện tại sẽ có quyền truy cập ưu tiên vào đường đua mới.

Các mã thông báo sẽ có sẵn trên Royal, nền tảng đầu tư do 3LAU phát triển với mục đích dân chủ hóa quyền sở hữu quyền âm nhạc.

Trở thành tâm điểm của sự phát triển này, tích cực tạo ra cộng đồng và cống hiến cho nó, thật tuyệt vời. Steve Aoki thốt lên vui mừng.

Đó là một kỷ nguyên mới cho âm nhạc và tôi tự hào là người đi đầu trong phong trào thú vị này, Justin Blau nói, lặp lại tình cảm.

PUNX đã sẵn sàng tạo ra làn sóng trong ngành công nghiệp âm nhạc với cách tiếp cận tiên tiến của họ đối với âm nhạc và NFT, thiết lập một mô hình mới cho cả nghệ sĩ và người hâm mộ.

Hãy giúp Aoki và 3LAU với dự án sáng tạo này khi họ cố gắng mở ra tương lai về quyền sở hữu âm nhạc và sự tham gia của cộng đồng.

Tổng hợp bởi Coinbold

 

Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan