Starknet ra mắt Kakarot Testnet hỗ trợ EVM

Starknet ra mắt giải pháp để mở rộng quy mô trên Ethereum

Starknet, một giải pháp để mở rộng quy mô Ethereum bằng công nghệ không kiến ​​thức, đang đạt được tiến bộ để đạt được khả năng tương thích hoàn toàn với Máy ảo Ethereum (EVM). Điều này có thể thực hiện được nhờ sự ra mắt sắp tới của Kakarot, một zkEVM mới, trên mạng thử nghiệm vào tháng 8.

Who Is Vitalik Buterin jpg

Dự án Kakarot, được hỗ trợ bởi Vitalik Buterin, đồng sáng lập Ethereum, Nicholas Bacca, đồng sáng lập Ledger và Starkware, nhằm mục đích giải quyết trở ngại do Starknet thiếu khả năng tương thích EVM.

maxresdefault jpg

Mặc dù Starknet cung cấp khả năng mở rộng quy mô hiệu quả cho các ứng dụng, giao dịch và tính toán phi tập trung trên Ethereum, nhưng việc sử dụng ngôn ngữ Cairo của nó đã cản trở việc các nhà phát triển quen thuộc với Solidity và EVM chấp nhận.

Kakarot nhằm thu hẹp khoảng cách này bằng cách cho phép Starknet tương thích với EVM. Điều này sẽ cho phép các nhà phát triển dễ dàng di chuyển mã Solidity hiện tại của họ sang hệ sinh thái Starknet mà không cần các nhóm phát triển riêng biệt và kiểm tra mã tốn kém. Khái niệm về zkEVM đã được giới thiệu trong một hội nghị của Starkware và nhóm Kakarot đã làm việc chăm chỉ để hoàn thành dự án mà không cần đầu tư mạo hiểm.

FxmvIEdWAAEgs7a jpg

Việc ra mắt mạng thử nghiệm Kakarot vào tháng 8 sẽ mang đến cho các nhà phát triển cơ hội trải nghiệm những lợi ích của khả năng tương thích EVM trong hệ sinh thái Starknet.

Với sự hỗ trợ từ các nhà lãnh đạo ngành và sự nhiệt tình của Vitalik Buterin, Starknet và Kakarot được thiết lập để thúc đẩy hơn nữa hệ sinh thái Ethereum bằng cách cải thiện khả năng mở rộng và khả năng tiếp cận cho các nhà phát triển.

Bài viết liên quan Vitalik Buterin làm xôn xao cộng đồng tiền điện tử

Tổng hợp bởi Coinbold

Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan