Solana Labs giới thiệu AI Plugin ChatGPT mới của họ dành riêng cho blockchain

 

Người dùng của mạng Solana, chúng tôi có một số tin tức thú vị dành cho bạn! Trong tương lai gần, bạn sẽ có thể kết nối mạng bằng cách sử dụng plugin nguồn mở được kích hoạt trên ChatGPT, đó là chatbot AI của OpenAI.

Gần đây, Solana Labs, nhóm đứng sau loại tiền điện tử được mệnh danh là “sát thủ của Ethereum”, đã đưa ra thông báo về việc triển khai một tính năng mới cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát gia tăng đối với dữ liệu được liên kết với tài khoản của họ.

Nhưng đó không phải là tất cả – Solana Labs hiện tập trung nhiều hơn vào AI. Vào ngày 25 tháng 4, công ty tuyên bố sẽ cung cấp 1 triệu đô la trợ cấp cho các dự án tạo công cụ AI trên Solana. Plugin ChatGPT chỉ là bước khởi đầu.

Vì vậy, chính xác những khả năng của Plugin AI của Solana là gì?

Ảnh chụp nhanh của Solana Labs cho thấy ChatGPT có thể nhận danh sách các NFT do một địa chỉ Solana cụ thể nắm giữ, bao gồm liên kết siêu dữ liệu được liên kết với NFT. Không rõ liệu Solana Labs có kế hoạch kích hoạt plugin khi OpenAI cho phép mọi người truy cập nó hay không.

Công ty cũng bao gồm tùy chọn “xuất”, cho phép khách hàng tải xuống dữ liệu của họ và hiểu rõ hơn về thông tin mà ChatGPT lưu giữ.

Tổng hợp bởi Coinbold

 

Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan