Coinbold

Skybridge Capital kỳ vọng Bitcoin sẽ đạt 35 nghìn đô la trong năm nay

Tin tứcTin tức Blockchain

Với sức mạnh của sự đi lên liên tục của thị trường tiền điện tử, công ty đầu tư quốc tế SkyBridge Capital kỳ vọng Bitcoin sẽ đạt mức giá 35.000 đô la vào cuối năm 2023.

Anthony Scaramucci, người sáng lập SkyBridge Capital, thừa nhận rằng quan điểm này là “tăng giá quá mức”, nhưng tuyên bố rằng đợt “halving” bitcoin sắp tới, xảy ra bốn năm một lần và làm giảm một nửa số lượng bitcoin mới được phát hành, có thể mang lại lợi nhuận gần đây. tiền điện tử tăng sức hút hơn nữa.

“Nếu bitcoin có thể giao dịch trở lại mức 35.000 đô la, SkyBridge sẽ có một năm tuyệt vời,” Scaramucci báo cáo nói Diễn đàn Thị trường Toàn cầu của Reuters tại Davos, Thụy Sĩ.

Bởi vì sự kiện này về cơ bản làm chậm số lượng BTC tham gia vào thị trường, nên trong lịch sử, những lần sau khi giảm một nửa Bitcoin đã chứng kiến ​​giá cao hơn. Mặc dù không thể dự đoán chắc chắn khi nào halving tiếp theo sẽ diễn ra, nhưng các nhà phân tích dự đoán rằng nó sẽ xảy ra vào tháng 5 năm 2024.

Một trong số ít các công ty đầu tư, SkyBridge, đã bỏ tiền vào các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Solana và các loại khác. Để bù đắp khoản lỗ dự kiến ​​​​vào năm 2022, tập đoàn cũng dự định tham gia vào thị trường tín dụng có cấu trúc.

Scaramucci nói: “Tín dụng có cấu trúc, chứng khoán đảm bảo bằng thế chấp, nợ thẻ tín dụng, cho vay mua ô tô – đó lại là một không gian hấp dẫn. Tính đến tháng 9 năm ngoái, công ty của ông đã quản lý 2,2 tỷ đô la, bao gồm 800 triệu đô la đầu tư liên quan đến tài sản kỹ thuật số.

Trong một cuộc phỏng vấn khác với CNBC, Scaramucci gọi năm 2023 là “năm phục hồi” của Bitcoin và dự đoán tiền điện tử hàng đầu có thể đạt 50.000 đến 100.000 đô la trong hai đến ba năm. Anh ta nói:

“Bạn đang chấp nhận rủi ro nhưng bạn cũng đang tin tưởng vào việc chấp nhận (bitcoin). Vì vậy, nếu chúng tôi áp dụng đúng, và tôi tin rằng chúng tôi sẽ làm được, thì đây có thể dễ dàng trở thành một tài sản trị giá 50 đến 100 nghìn đô la trong vòng 2 đến 3 năm tới.”

Các loại tiền điện tử lớn tiếp tục tăng vào cuối tuần sau khi vượt qua các mức rào cản quan trọng. Giá của Bitcoin, loại tiền điện tử có giá trị nhất trên thế giới, đã vượt qua 21.000 đô la, trong khi Ethereum đã tăng lên gần 1.600 đô la. Trong tuần qua, cả hai loại tiền tệ đã tăng khoảng 20%.

Sự gia tăng tiền điện tử hiện tại có thể được thúc đẩy bởi nhiều nguyên nhân, nhưng thị trường đã có thể đạt được lực kéo khi dữ liệu mới được Bộ Lao động Hoa Kỳ công bố vào thứ Năm cho thấy lạm phát đang chậm lại.

Đúng như dự đoán, tỷ lệ lạm phát cả năm đã giảm từ 7,1% trong tháng 11 xuống còn 6,5% trong tháng 12. Lạm phát giảm 0,1% so với tháng trước so với mức tăng 0,1% trong tháng trước. Chi phí năng lượng và thực phẩm dao động không được bao gồm trong CPI cơ bản, đã giảm từ 6% trong tháng 11 xuống 5,7%.

Các tài sản rủi ro như tiền điện tử thường được hưởng lợi từ lạm phát thấp hơn vì nó gây áp lực buộc Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ phải tạm dừng tăng lãi suất.

Tổng hợp bởi Coinbold

Viết một bình luận