Shibarium Beta đạt cột mốc 14 triệu ví

Shibarium, một giải pháp mạng lớp 2 từ hệ sinh thái Shiba Inu, đã đạt được tiến bộ đáng kể trong quá trình thử nghiệm beta. Phiên bản beta của mạng, Puppynet, đã tích lũy được hơn 14 triệu ví chỉ sau bốn tuần kể từ khi khởi chạy lại với Chain ID được cải tiến.

Mạng Shibarium beta hiện có 14.061.584 ví, theo Puppyscan, trình khám phá khối chính thức của Puppynet. Những con số này có thể là một dấu hiệu tốt về cách mọi người có thể sẽ phản ứng khi Shibarium được phát hành.

Tăng trưởng nhanh chóng trong một thời gian ngắn Mạng thử nghiệm đã thực hiện điều này chỉ một tháng sau khi triển khai lại vào ngày 24 tháng 3. Vào ngày 13 tháng 4, sau khi ngoại tuyến trong 14 giờ, mạng thử nghiệm đã hoạt động trở lại với 3.122.259 (3,12 triệu) ví.

z1PlJrj1 jpeg

Đáng ngạc nhiên, chỉ trong chín ngày, số lượng ví trên mạng thử nghiệm đã tăng 350%, đạt tổng số 14 triệu. Ngoài ra, Puppynet hiện đang hoạt động tốt hơn trong các lĩnh vực khác. Tại thời điểm báo cáo, mạng đã xử lý tổng cộng 4.552.506 giao dịch, trung bình 68.782 giao dịch mỗi ngày. Ngoài ra, mạng hiện đã xử lý tổng cộng 489.457 khối.

Thời gian khối trung bình của mạng vẫn ở mức 5 giây mặc dù lưu lượng truy cập tăng lên. Một số chỉ số và chỉ số hiệu suất đã tăng lên, điều này cho thấy mạng Shibarium beta hiện đang được thử nghiệm rộng rãi.

Nhu cầu về Bone ShibaSwap (BONE), có chức năng vừa là mã thông báo quản trị cho ShibaSwap vừa là mã thông báo gas cho Shibarium, đã tăng lên trong thời gian này. Khách hàng hiện có năm tùy chọn sau khi OKX gần đây đã biến tài sản này thành một trong những mã thông báo meme mà nó có thể niêm yết.

Tổng hợp bởi Coinbold

Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan