SEC giáng một đòn chí mạng vào Graysacle bằng cách dán nhãn bảo mật Filecoin

Grayscale đã nộp đơn xin phê duyệt để thành lập Filecoin Trust với tư cách công ty báo cáo công khai. Nếu được chấp thuận, công ty sẽ có nghĩa vụ công khai các báo cáo hàng quý và hàng năm. Tuy nhiên, SEC đã đưa ra nhận xét gây chấn động bằng cách không đồng ý với việc Filecoin có thể được phân loại là một chứng khoán. Điều này đã làm cho Grayscale phải xem xét lại kế hoạch của mình và xem xét các biện pháp thay thế hoặc điều chỉnh để đáp ứng yêu cầu và đăng ký Filecoin Trust.

sec saul loeb getty scaled 1 jpeg

 

Grayscale đã phát đi thông cáo báo chí tiết lộ rằng họ không đồng ý với quyết định của SEC và công nhận rằng SEC đã phải đối mặt với nhiều khó khăn trong việc xác định xem Filecoin có phải là một chứng khoán hay không. Hiện tại, Grayscale đang xem xét lại quyết định của mình và xem xét các tùy chọn khác nhau để đáp ứng yêu cầu của SEC và tiến hành đăng ký Filecoin Trust.

Thông báo này đã gây ra sự bất ngờ trong cộng đồng tiền điện tử và tạo ra sự lo ngại về tương lai của Filecoin Trust. Các nhà đầu tư và các công ty trong ngành phải theo dõi tình hình này và chờ đợi sự phản ứng tiếp theo từ Grayscale và SEC.

Tổng hợp bởi Coinbold

Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan