SEB và CIB ra mắt so|bond, một nền tảng dựa trên blockchain cho trái phiếu kỹ thuật số.

Tin tứcTin tức Altcoin

Điều này vừa xảy ra, các Ngân hàng Châu Âu, SEB và Crédit Agricole CIB đã hợp tác công bố sự ra mắt của so|bond, nền tảng đầu tiên dành cho trái phiếu kỹ thuật số tận dụng công nghệ chuỗi khối.

061668625789 web tete jpeg

SEB và Crédit Agricole CIB đã ra mắt cơ sở hạ tầng chuỗi khối để cho phép phát hành trái phiếu kỹ thuật số thông qua hợp đồng thông minh. Cơ sở hạ tầng sẽ sử dụng giao thức Proof of Climate Reness để giảm thiểu tác động đến môi trường và trả thù lao cho các nút dựa trên tác động khí hậu của chúng. Mô hình mở, minh bạch và an toàn của nền tảng cũng thúc đẩy niềm tin giữa những người tham gia thị trường và cho phép đổi mới hơn nữa, chẳng hạn như sử dụng tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương trong tương lai.

Anna Sjulander, Trưởng bộ phận thị trường vốn nợ có chủ quyền, siêu quốc gia và đại lý tại SEB cho biết: “Việc ra mắt nền tảng trái phiếu kỹ thuật số là một bước quan trọng đối với SEB cũng như đối với các tổ chức phát hành và nhà đầu tư tham gia nền tảng này, đồng thời sẽ cho phép chúng tôi đạt được hiểu biết sâu sắc về ý nghĩa của không gian sáng tạo của tài sản kỹ thuật số đối với ngành dịch vụ tài chính.”

02 SEB bustine Vilniuje jpeg

3 bình luận về “SEB và CIB ra mắt so|bond, một nền tảng dựa trên blockchain cho trái phiếu kỹ thuật số.”

Viết một bình luận