Sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã sẵn sàng khởi chạy lại

Tin tứcTin tức Altcoin

Sàn giao dịch tiền điện tử khét tiếng không còn tồn tại FTX đang có kế hoạch mở lại và cung cấp các dịch vụ của mình trong tương lai.

Trao đổi trong một phiên tòa vào thứ Tư, ngày 12 tháng 4, luật sư của FTX từ công ty luật lớn của Mỹ Sullivan & Cromwell tuyên bố rằng nó có khả năng mở cửa trở lại trong tương lai sau khi nhận được các thủ tục tố tụng từ tuyên bố phá sản.

ftxx 2

Tòa án đã được luật sư trưởng của FTX, Andy Dietderich, thông báo rằng việc mở lại sàn giao dịch tiền điện tử là một trong một số lựa chọn khả thi đang được xem xét cho tương lai của công ty.

Ngoài ra, Dietderich đã thảo luận về việc huy động một khoản tiền khá lớn để mở lại sàn giao dịch. Tuy nhiên, vẫn còn tranh luận trong công ty liệu tiền sẽ đến từ tài sản FTX Estate hay một số nguồn khác.

Ngoài ra, Dietderich nói rằng “có khả năng khách hàng có thể có tùy chọn lấy một phần số tiền thu được từ bất động sản mà họ sẽ nhận bằng tiền mặt và nhận một số loại lãi suất trong quá trình trao đổi trong tương lai.”

Khi nhóm pháp lý của FTX ám chỉ đến khả năng mở cửa trở lại trong phiên điều trần, những tin đồn về công ty đã được củng cố sau khi thông tin về khả năng bán bộ phận khu vực châu Âu của công ty bị hủy bỏ.

Kế hoạch tổ chức lại FTX đã được nhóm pháp lý của công ty tiết lộ cho Thẩm phán Dorsey. Kế hoạch dự kiến ​​sẽ được đệ trình vào tháng 7 và có thể được phê duyệt vào quý 2 năm 2024.

Một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, FTX, có trụ sở chính tại Bahamas và Sam Bankman-Fried (SBF) với tư cách là Giám đốc điều hành, đã trải qua sự sụp đổ nghiêm trọng vào tháng 11 năm 2023. Trong thời gian này, giá trị của FTT, sàn giao dịch mã thông báo gốc, đã giảm từ 26 đô la xuống còn 1,5 đô la.