Sàn giao dịch phi tập trung GMX sẽ tích hợp Oracles có độ trễ thấp của Chainlink

 

Chainlink, nền tảng dịch vụ Web3 tiêu chuẩn và GMX, sàn giao dịch vĩnh viễn phi tập trung lớn nhất chạy trên Arbitrum và Avalanche, đã thông báo rằng cộng đồng GMX đã chọn kết hợp các tiên tri đổi mới có độ trễ thấp của Chainlink cho dữ liệu thị trường tài chính.

GMX sẽ kết hợp các tiên tri có độ trễ thấp của giải pháp mới vào giao thức GMX V2 trong tương lai để xử lý tốt hơn các hợp đồng vĩnh viễn, hoán đổi và thanh khoản. Các nhà tiên tri có độ trễ thấp cung cấp khả năng truy cập an toàn, dựa trên kéo vào dữ liệu thị trường chất lượng cao trong khi vẫn duy trì kiến ​​trúc đã được thử nghiệm và đúng của Chainlink.

63c1d41b55e13a313fc5334a Ảnh chụp màn hình 2023 01 14 lúc 6.51.47 sáng theo tỷ lệ

Với sự tích hợp của GMX, trao đổi phi tập trung dự kiến ​​sẽ cải thiện tốc độ, tăng cường bảo mật dữ liệu, giảm các mối đe dọa chạy trước và truy cập lâu dài, bền vững vào cơ sở hạ tầng Web3 quan trọng.

Đổi lại việc sử dụng các tiên tri có độ trễ thấp và hỗ trợ kỹ thuật, các nhà cung cấp dịch vụ Chainlink sẽ được trả 1,2% cho tất cả các khoản phí kiếm được từ GMX V2 và các phiên bản giao thức tiếp theo.

Tổng hợp bởi Coinbold

Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan