Tin nóng: Sam Bankman-Fried bị bắt ở Bahamas

Sam-Bankman-Fried-arrested-in-Bahamas

TIN NỔI BẬT: Sam Bankman-Fried bị bắt ở Bahamas

Sam Bankman-Chiêncựu người sáng lập và Giám đốc điều hành của FTX, đã bị cảnh sát Bahamian bắt giữ vào tối thứ Hai.

Thông tin mới này được đưa ra một ngày trước khi Bankman-Fried dự kiến ​​​​làm chứng về sự thất bại của sàn giao dịch có trụ sở tại Nassau của anh ấy trước Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện ở Hoa Kỳ.

Sau khi nhận được thông báo chính thức từ Hoa Kỳ rằng các cáo buộc hình sự đã được đệ trình chống lại tỷ phú tiền điện tử bị thất sủng, Cảnh sát Hoàng gia Bahamas đã bắt giữ Bankman-Fried, như đã nêu trong một tuyên bố được công bố bởi Văn phòng Bộ trưởng Tư pháp Bahamas. của Pháp chế.

Theo thông báo của Tổng chưởng lý, Bankman-Fried sẽ bị giam giữ theo hiệp ước dẫn độ điều chỉnh quần đảo Bahamas. Hiệp ước dẫn độ mà chính phủ Hoa Kỳ có với chính phủ Bahamas cho phép Hoa Kỳ dẫn độ các bị cáo bị buộc tội được coi là bất hợp pháp ở cả hai quốc gia.

Sam Bankman-Fried bị bắt ở Bahamas - Coinbold
Sam Bankman-Fried bị bắt ở Bahamas – Coinbold

Theo một tuyên bố của Damian Williams, Luật sư Hoa Kỳ cho Quận phía Nam của New York, “đầu giờ tối hôm nay, chính quyền Bahamian đã bắt giữ Samuel Bankman-Fried theo yêu cầu của Chính phủ Hoa Kỳ, dựa trên một bản cáo trạng được niêm phong bởi SDNY ,” “Chúng tôi dự kiến ​​sẽ hành động để hủy niêm phong bản cáo trạng vào buổi sáng và chúng tôi sẽ có thêm bình luận để đưa ra vào thời điểm đó,”

Theo một tuyên bố của Thủ tướng Bahamas, Philip Davis, “Bahamas và Hoa Kỳ có lợi ích chung trong việc quy trách nhiệm cho bất kỳ người nào có liên kết với FTX, những người có thể đã vi phạm lòng tin của công chúng và vi phạm pháp luật.” [Citation needed]

“Trong khi Hoa Kỳ đang theo đuổi các cáo buộc hình sự của riêng mình đối với SBF, thì Bahamas sẽ tiếp tục các cuộc điều tra hình sự và pháp lý của riêng mình về sự sụp đổ của FTX,” với sự hợp tác liên tục của các đối tác thực thi pháp luật và cơ quan quản lý ở Hoa Kỳ và các nơi khác. “Trong khi Hoa Kỳ đang theo đuổi các cáo buộc hình sự của riêng mình đối với SBF,”

Thông qua: Tài chính yahoo

Đỗ Đức Chung
Đỗ Đức Chung
Xin chào, tôi là Đỗ Đức Chung. Rất vui vì bạn đã ghé qua và ủng hộ cho Coinbold của chúng tôi. Cảm ơn bạn !!!
Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan