Ripio đã được phê duyệt để ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử ở Tây Ban Nha – Coinbold – Tin tức tiền điện tử – Thị trường tiền điện tử hôm nay

Ripio, nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử hàng đầu ở Mỹ Latinh, đã nhận được sự chấp thuận từ Ngân hàng Tây Ban Nha để hoạt động như một sàn giao dịch tiền điện tử tại quốc gia này.

Thông báo được đưa ra bởi Sebastián Serrano, Giám đốc điều hành của Ripio, thông qua một tweet gần đây.

Sự phát triển này đưa Ripio vào cùng một liên minh với các sàn giao dịch nổi bật khác đã hoạt động ở Tây Ban Nha, chẳng hạn như Bit2Me, Bitpanda, Crypto.com, Bitstamp và BVNK.

Việc mở rộng của Ripio sang Tây Ban Nha đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với công ty vốn đã hoạt động ở nhiều thị trường khác nhau bao gồm Brazil, Uruguay, Colombia, Chile, Mexico và Hoa Kỳ.

Công ty tuyên bố sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch hàng tháng trị giá 200 triệu đô la, phục vụ cơ sở người dùng khoảng 8 triệu.

Sự chấp thuận cho phép Ripio tăng cường sự hiện diện toàn cầu của mình và tham gia vào thị trường tiền điện tử đang phát triển của Tây Ban Nha, tiếp tục khẳng định mình là một người chơi chính trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Động thái này dự kiến ​​sẽ cung cấp cho những người đam mê tiền điện tử ở Tây Ban Nha nhiều lựa chọn hơn để mua, bán và giao dịch tài sản kỹ thuật số.

Thu Trang
Thu Trang
Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan