Ribbon Finance ra mắt thị trường OTC

Ribbon Finance giới thiệu Thị trường Aevo OTC trên Sàn giao dịch phi tập trung của mình

Tính năng trao đổi phi tập trung của Ribbon Finance, Aevo, đã thêm một tính năng mới được gọi là thị trường Aevo OTC. Thị trường cho phép người dùng giao dịch các tùy chọn tiền thay thế trên chuỗi, ngoài Bitcoin và Ethereum thông thường. Hàng tháng, các tùy chọn altcoin có sẵn để giao dịch sẽ thay đổi, tùy thuộc vào mức độ phổ biến của chúng trên thị trường.

Các nhà giao dịch trên Aevo OTC có thể tùy chỉnh các tùy chọn của họ về giá thực hiện và thời hạn, đồng thời họ có thể nhận báo giá theo thời gian thực từ các nhà tạo lập thị trường tiền điện tử hàng đầu như Galaxy, GSR và OrBit Market. Hệ thống ký quỹ do Aevo OTC triển khai, khóa tất cả các khoản ký quỹ trên chuỗi để đảm bảo an ninh. Các nhà tạo lập thị trường phải ký quỹ ký quỹ bổ sung dựa trên giá trị thị trường của các giao dịch, trong khi các nhà cung cấp thanh lý phải cung cấp một khoản ký quỹ ban đầu 30% bằng USDC.

Ribbon Finance giới thiệu Thị trường Aevo OTC trên Sàn giao dịch phi tập trung của mình

Để giao dịch trên thị trường Aevo OTC, các nhà giao dịch cần có khối lượng giao dịch tối thiểu khoảng 10.000 USD. Đối với các tùy chọn Ethereum (ETH) và Bitcoin (BTC), giới hạn giao dịch tối đa được đặt là 2,5 triệu đô la và đối với các tùy chọn altcoin khác, giới hạn tối đa là 1 triệu đô la.

Chức năng mới này mở ra cơ hội cho các nhà giao dịch muốn giao dịch quyền chọn tiền thay thế. Nó cung cấp cho họ quyền truy cập vào một loạt các tùy chọn altcoin và khả năng điều chỉnh các giao dịch của họ để đáp ứng sở thích của họ, do đó nâng cao trải nghiệm người dùng.

Tổng hợp bởi Coinbold

Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan