Render Network đề xuất xây dựng mô hình cân bằng đốt và đúc (BME) mới trên Solana

Tin tứcTin tức Defi

Vào thứ Hai, The Render Network Foundation đề xuất một kế hoạch xây dựng mô hình cân bằng đốt và đúc (BME) mới trên chuỗi khối Solana bằng cách đầu tư các nguồn lực của mình.

Tổ chức đã phát hành một đoạn mồi về RNP-002 ngày hôm nay.

Bài đăng chi tiết RNP-002: Mở rộng mạng lớp 1.

Theo RNP-000, thời gian phản hồi của cộng đồng lên tới 21 ngày bắt đầu từ hôm nay! Chúng tôi rất thích những phản hồi của bạn. https://t.co/90j0gmhCOw

— Render Network | RNDR (@RenderToken) 20 Tháng Ba, 2023

Cộng đồng đã chấp thuận ý định sử dụng mô hình cân bằng đốt và đúc (BME) của quỹ vào tháng trước sau khi bỏ phiếu về nó. Theo khái niệm này, người dùng phải ghi một số lượng mã thông báo RNDR nhất định để đổi chúng lấy các khoản tín dụng lao động không thể thay thế được trao cho các nhà khai thác nút.

Môi trường Solana, theo bản phát hành, là lý tưởng cho mô hình BME của Mạng kết xuất. Với tốc độ giao dịch được cải thiện và chi phí giao dịch thấp hơn, Solana Network cung cấp dữ liệu theo thời gian thực và trên chuỗi.

Ngôn ngữ Rust được Render Network sử dụng để cải thiện hiệu quả và các máy ảo Solana có thể biên dịch để tạo hợp đồng thông minh.

Trong thông báo, Jules Urbach người sáng lập Solana cho biết, “Solana có tốc độ kết hợp phù hợp mà không ảnh hưởng đến bảo mật.” (so với cách tiếp cận chuỗi bên). Tôi tin rằng điều quan trọng nhất là đảm bảo rằng chúng ta có tốc độ nhanh, nhưng không bao giờ đánh đổi bằng sự an toàn lâu dài. Tôi đã không lựa chọn thậm chí nghĩ về nó một cách nhẹ nhàng. Xem xét những thuận lợi và khó khăn đã chiếm phần lớn trong năm nay.

Tổng hợp bởi Coinbold

 

 

3 bình luận về “Render Network đề xuất xây dựng mô hình cân bằng đốt và đúc (BME) mới trên Solana”

Viết một bình luận