Radix và LayerZero hợp tác để cải thiện khả năng tương tác của hệ sinh thái và trải nghiệm người dùng Web3.

Tin tứcTin tức Blockchain

 

LayerZero, một giao thức có khả năng tương tác đa chuỗi tiên tiến và Radix, một giao thức Lớp 1 tiên tiến tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm tiền điện tử thân thiện với người dùng, đã công bố một sự hợp tác mang tính bước ngoặt để tích hợp LayerZero với mạng công cộng Radix Babylon vào nửa cuối năm 2023.

Sự hợp tác này sẽ cung cấp khả năng giao tiếp xuyên chuỗi và chuyển giao tài sản không ma sát, điều này sẽ có lợi cho người dùng của cả hai nền tảng. Các ứng dụng phi tập trung (dApps) có thể chuyển tin nhắn một cách an toàn và nhanh chóng trên nhiều chuỗi khối khác nhau nhờ công nghệ đột phá của LayerZero.

lớp không

Người dùng và nhà phát triển Radix sẽ được hưởng lợi từ trải nghiệm thống nhất và kết nối hơn nhờ sự tích hợp của LayerZero vào hệ sinh thái Radix. LayerZero cũng có thể chứng minh khả năng của mình trong một hệ sinh thái không ngừng mở rộng và đặt trải nghiệm người dùng lên hàng đầu.

Giám đốc Quỹ Radix Piers Ridyard bày tỏ sự phấn khích về việc tích hợp, nói rằng việc tích hợp sẽ nâng cao trải nghiệm người dùng trên sổ cái công khai của Radix và thể hiện tiềm năng thực sự của khả năng tương tác xuyên chuỗi.

Tổng hợp bởi Coinbold