Ra mắt khoa học sinh học ma trận với nguồn tài trợ hạt giống 300.000 đô la

Trong một bước nhảy vọt hướng tới tương lai của khám phá khoa học, VitaDAO, một tổ chức phi tập trung tận tâm thúc đẩy nghiên cứu về tuổi thọ ở giai đoạn đầu, đã đạt được một cột mốc quan trọng. Sáng kiến ​​hướng tới cộng đồng đã công bố Khoa học sinh học ma trậncông ty công nghệ sinh học mới thành lập, báo trước một kỷ nguyên mới trong đổi mới khoa học.

Động thái có tầm nhìn này đã được củng cố bởi một sự hợp tác với Tiến sĩ Vera Gorbunovađồng chủ tịch đáng kính của Trung tâm Nghiên cứu Lão hóa tại Đại học Rochester, thể hiện cam kết của dự án về chuyên môn và sự xuất sắc.

Để thúc đẩy nỗ lực tiên phong này, VitaDAO đã cung cấp khoản tài trợ ban đầu trị giá 300.000 USD đến Ma trận sinh học. Tuy nhiên, đây chỉ là sự khởi đầu. Phần tài trợ còn lại sẽ chảy qua một cơ chế đổi mới: Phân đoạn IP-NFTsẽ ra mắt vào đầu năm 2024. Công nghệ tiên tiến này, được khai thác bởi nền tảng liên quan đến VitaDAO phân tửcho phép phân chia IP-NFT, trao quyền cho các nhà nghiên cứu giới thiệu các dự án của họ thông qua một thị trường năng động.

64b67b51986a2d78e8c7c89d MatrixBio p 1080

Nhưng tiền tài trợ sẽ đi đâu? Những quỹ này được phân bổ tỉ mỉ cho các nghiên cứu tiền lâm sàng tập trung vào các hợp chất có nguồn gốc từ những sinh vật đặc biệt – chuột chũi trụi lông sống lâu và có khả năng kháng ung thư. Mục tiêu? Để khám phá các phương pháp điều trị tiềm năng không chỉ nhắm vào bệnh ung thư mà còn cả các bệnh liên quan đến tuổi tác, mang lại tia hy vọng cho những đột phá y học trong tương lai.

Trong một màn trình diễn ấn tượng về sự hỗ trợ của ngành, Chi nhánh đầu tư mạo hiểm của Pfizer đã đầu tư đáng kể 4,1 triệu USD vào VitaDAO. Việc rót vốn này đánh dấu bước đột phá đầu tiên của Pfizer vào thế giới của các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), nhấn mạnh sự liên kết ngày càng tăng của ngành với khoa học phi tập trung, được gọi một cách khéo léo. khoa học viễn tưởng. Sự thay đổi mô hình này nhấn mạnh việc sử dụng nguồn huy động vốn từ cộng đồng để tìm nguồn tài trợ cho nghiên cứu, thúc đẩy tinh thần hợp tác, minh bạch và quyền sở hữu chung.

Sự ra mắt của Matrix Biosciences đánh dấu một bước tiến lớn hướng tới một tương lai nơi nỗ lực khoa học không chỉ được thúc đẩy bởi các chuyên gia trong lĩnh vực này mà còn bởi cộng đồng toàn cầu đam mê nâng cao các giới hạn của tri thức. Khi VitaDAO mở đường vào các lãnh thổ chưa được khám phá, khả năng khám phá mang tính đột phá là vô tận. Hãy theo dõi hành trình hấp dẫn này mở ra, hứa hẹn một tương lai nơi khoa học không có giới hạn.

Thu Trang
Thu Trang
Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan